Vệ sinh lồng vận chuyển chó như thế nào

Thú cưng đang dần trở thành những người bạn quen thuộc của mỗi chúng ta, chúng ngày một được quan tâm và chăm lo kĩ càng hơn. nhưng mà nếu bạn phải đi công tác dài ngày, bạn không thể nhờ ai chăm lo thú cưng hay không im tâm giao cho người khác, thì những chiếc lồng vận chuyển chó mèo là một sản phẩm vô cùng hữu ích. mà làm sao để chọn một chiếc lông vận tải chó mèo phù hợp và cách vệ sinh như thế nào để thú cưng của bạn luôn thoải mái và dễ chịu với ngôi nhà thứ 2 này của mình.

long-van-chuyen-cho-meo

Thế nào là một chiếc lồng vận chuyển tốt? Chúng phải có kích thước tương xứng với thú cưng của bạn. đừng quá rộng vì sẽ khó di chuyển, đừng quá bé sẽ làm chúng khó chịu hoặc có thể gây nên những tổn thương không đáng có. Chiếc lồng phải bảo vệ chắc chắn chắn và dễ ợt di chuyển nếu bạn phải đi xa.

dọn dẹp lồng vận chuyển chó mèo như thế nào?

Bạn đừng nghĩ rằng lồng vận tải chỉ dùng những lúc bạn di chuyển thú cưng, vì dùng trong khoảng thời gian ngắn mà không cần lau chùi. điều ấy hoàn toàn sai lạc. Sau mỗi lần di dời thú cưng bạn cần tạo nên mình thói quen dọn dẹp vệ sinh lồng. Bởi dù trong khoảng thời gian ngắn Nhưng nếu chiếc lồng không đảm bảo vệ sinh cũng gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thú cưng của bạn.

Quy trình vệ sinh lồng vận chuyển chó mèo.

Đón thú cưng ra khỏi lồng

Xu dọn phân hoặc thức ăn thừa trong lồng bởi di chuyển xa bạn có thể cho thêm một ít thức ăn cho chó

Giặt tấm lót hoặc vải bạn để trong lồng tạo sự êm ái cho thú cưng

Rửa sạch lồng vận chuyển

Phơi khô lồng

Cất ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng và bụi bờ

long-van-chuyen-cho-meo-2

Một chiếc lồng chất lượng và đảm bảo vệ sinh sẽ giữ sức khỏe tốt cho thú cưng của bạn. Phụ kiện chó mèo uy tín, chất lượng tại Bảo Duy pet shop là địa chỉ tin  cậy của bạn. Liên hệ ngay để được tư vấn.

Địa chỉ: Nhà 12 -Ngõ 299- Ngách 56- Đường Hoàng Mai -Hà Nội

SĐT :0915.38.17.87

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *