Ứng dụng của máy khắc laser trong ngành điện như thế nào?

Khắc logo, barcode, số Seri cũng như các ký tự đặc biệt lên các bộ phận thiết bị điện là một trong số ứng dụng tiêu biểu của công nghệ laser với các dòng máy khắc mini – máy khắc khổ lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ này nhé!
Bán máy khắc laser - bán máy cắt laser
Công nghệ khắc laser trong ngành điện
Khắc logo, barcode, số Seri, các ký tự đặc biệt lên các bộ phận thiết bị điện như mạch điện, dây dẫn điện, cầu chì, công tắc điện,…hay hàn mối nối các thiết bị điện là một trong số ứng dụng tiêu biểu mà công  nghệ khắc laser tiên tiến có thể đem đến cho lĩnh vực điện công nghiệp, điện gia dụng.
 Công nghệ khắc laser trên các thiết bị điện ngày càng trở nên phổ biến bởi đặc tính tốc độ khắc cao, khả năng khắc linh hoạt, khắc chính xác, đặc biệt là khả năng tồn tại vĩnh viễn, rất  khó tẩy xóa hay làm giả các thông tin khắc. Trong quá trình khắc, các thông tin về tiêu chuẩn chất lượng hay thông tin liên quan đến sản phẩm đều có thể được tạo ra dễ dàng và nhanh chóng trên hầu hết các thiết bị điện với mức độ chính xác cao hơn bất kỳ phương pháp xử lý nào.
Một số ứng dụng tiêu biểu trong ngành điện
Công nghệ laser trong ngành điện
Công nghệ laser, sử dụng máy khắc laser có thể khắc ký hiệu, text, logo, mã code,… trên:
•  Ổ cắm điện
•  Nắp điện, nút ấn điện
•  Công tắc điện
•  Dây dẫn điện
Ưu điểm công nghệ khắc laser trong ngành điện
•  Độ tương phản cao, đường khắc sắc nét, truyền tải thông tin an toàn và chính xác nhất trên các thiết bị điện, trong đó có các thông tin như số series, mã code date, thông tin nhà sản xuất,…
•  Khắc cực nhanh, cực chính xác các thông tin trên sản phẩm.
•  Có thể khắc trên các sản phẩm màu hoặc khắc tạo màu trên sản phẩm và có khả năng giữ màu tốt nhất.
Mọi thông tin liên quan đến công nghệ laser, hoặc bạn cần tìm đơn vị bán máy khắc laser, vui lòng liên hệ với An Khánh để được tư vấn tốt nhất!
Tác giả: xuanbachk54.neu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *