TPCN Colickiddy – Biện pháp điều trị trẻ em quấy khóc đêm, khóc dạ đề

Con bạn có thường khóc đêm? Chúng có khiến bạn trở nên mệt mỏi vào mỗi tối? Thực phẩm chức năng

Sản phẩm Colickiddy cho trẻ sơ sinh khóc đêm, hay trẻ khóc dạ đề chính là giải pháp dành cho bạn.

Sau những lúc làm việc mỏi mệt bạn chỉ ước mong trở về nhà mình chìm vào 1 giấc ngủ thật ngon lành để chuẩn bị sức cho một ngày mới. Tuy nhiên cứ đến lúc bạn muốn ngủ nghỉ thì bạn lại phải chịu đựng những tiếng khóc dai dẳng của trẻ em khiến cho bạn khó ngủ và cảm thấy mệt mỏi. Phải sao để bé sơ sinh đáng yêu ngưng khóc và ngủ ngon? Hãy để sản phẩm Colickiddy giúp bạn.

Nguyên nhân khiến em bé quấy khóc đêm, khóc đêm?

Theo Webmd, có khoảng 20% em bé ở độ tuổi 3 tuần tới 3 tháng tuổi khóc dã tràng còn theo dân gian, trẻ sơ sanh 1 khi đã khóc dã tràng thì sẽ khóc cho đến ngày thứ 100 mới thôi.

Theo y khoa, nguyên nhân chính làm trẻ nhỏ khóc đêm kéo dài đó chính là do co thắt ruột. Đây không phải là căn bệnh mà là triệu chứng thông thường của trẻ sơ sinh, diễn ra phổ biến ở 3 tháng đầu đời. Tuy nhiên, vấn đề trẻ sơ sinh khóc dai dẳng suốt mấy giờ đồng hồ không dứt (có trường hợp trẻ khóc tới đỏ cả mặt và ho dai dẳng do khóc quá to và dữ) sẽ làm cả trẻ sơ sinh và ba mẹ mệt mỏi, xót con. Dù ba mẹ có tìm mọi phương pháp để dỗ dành song với các trường hợp khóc dạ đề như thế này, biện pháp tốt nhất vẫn là cho trẻ sơ sinh dùng thực phẩm chức năng Colickiddy.

Thuốc Colickiddy có xuất xứ từ nước ngoài, là sản phẩm chuyên chữa triệu chứng hay quấy khóc đêm của trẻ em. TPCN Colickiddy có công dụng làm giảm thiểu nhu động ruột, giảm những cơn đau bụng của trẻ nhỏ, giúp bé không còn khóc đêm do không dung nạp sữa hay đau bụng không rõ căn nguyên.

Thực phẩm chức năng Colickiddy là giải pháp hiệu quả hỗ trợ chữa chứng khóc đêm của trẻ em, cho trẻ nhỏ cơn ngủ ngon hơn

Những thành phần:

TPCN được bào chế từ Chamomilla ( Hoa Cúc Đức)

Glycyrrhiza Uralensis ( Cam thảo)

Diosocorea ( Khoai mỡ)

Colocynthis (Dưa leo đắng)

Với những thành phần là những thảo dược thuần thiên nhiên và chất lượng được kiểm chứng bằng các quy định chặt chẽ nhất về dược phẩm của Canada, viên uống Colickiddy cho em bé quấy khóc đêm là TPCN cực kỳ an toàn cho trẻ nhỏ. Cha mẹ có thể an tâm cho em bé sử dụng mà không cần phải âu lo bất kỳ công dụng phụ nào.

Thực phẩm chức năng Colickiddy hỗ trợ trẻ hay khóc đêm, khóc dã tràng

Viên uống Colickiddy hỗ trợ giảm nhu động ruột và những biểu hiện đau bụng no hơi cho trẻ sơ sinh do quá trình ăn uống không đúng cách thức. Bên cạnh đó những thành phần Chamomilla ( Hoa Cúc Đức) có trong thực phẩm chức năng Colickiddy có tác dụng an thần sẽ hỗ trợ trẻ em chấm dứt cơn quấy khóc đêm và ngủ ngon hơn.

Giải pháp dùng:

Một lần sử dụng 1 viên nén , mở viên ra hòa vào nước uống hoặc sữa rồi cho trẻ em uống

Lượng dùng:

Với em bé chưa tới 1 tuổi: 1 viên dùng 2 đến 3 lần/ngày

Với trẻ sơ sinh trên 1 tuổi : 1 viên nang dùng 3 đến 4 lần/ngày.

Mua sản phẩm tại http://thuvienykhoa.net/me-va-be/thuoc-bo-colickiddy-ho-tro-em-be-khong-con-chung-khoc-nhieu-ve-dem-khong-ro-nguyen-nhan.html

Tác giả: votantai226

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *