Thợ di chuyển vị trí điều hòa

Thợ di chuyển vị trí điều hòa chuyên nghiệp tại Hà nội

Hiện nay, có thể nói rằng có đến 100% số hộ gia đình đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà nội đã có sử dụng điều hòa, ít nhất là một chiếc trong nhà để phục vụ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Và với những ai đã và đang sử dụng điều hòa thì đều biết rằng trong quá trình sử dụng có vô số những vấn đề cần khắc phục như điều hòa có thể bị hỏng hóc, trục trặc và nhất là phải di chuyển vị trí của điều hòa do vị trí cũ không phù hợp cần chuyển đến lắp đặt tại vị trí mới. Do đó bạn cần có số điện thoại của thợ di chuyển điều hòa lưu trong danh bạ thì khi cần mới có thể gọi thợ đến nhà một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất có thể.

Di chuyển điều hòa tại Hà nội

Các trung tâm thực hiện việc di chuyển điều hòa tại Hà nội hiện nay

Hiện nay, trên khu vực thủ đô Hà nội có rất nhiều cán trung tâm dịch vụ điện lạnh cung cấp dịch vụ di chuyển vị trí của điều hòa, do đó khi bạn đang sinh sống ở bất cứ đâu trên địa bàn thủ đô thì khi có nhu cầu tháo điều hòa để lắp sang một vị trí mới phù hợp hơn thì quả là không khó để gọi một người thợ đến nhà mình thực hiện các công đoạn đó. Trong bìa viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị và các bạn một trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh mà được nhiều người tin tưởng nhất, từ đó bạn sẽ có thêm được một nơi để có thể sử dụng khi cần.

Chúng tôi đang muốn nói đến trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng, một trong những trung tâm được thành lập lâu đời nhất tại thủ đô phục vụ quý khách, bà con về mảng điện lạnh. Đến với trung tâm bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và với giá cả cũng là rẻ nhất bạn nhé!

Quy trình di chuyển vị trí điều hòa tại Hà nội

  • Khách hàng có điều hòa cần di chuyển vị trí gọi cho trung tâm
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin của khách hàng và ghi chéo lại, sau đó giao cho thợ kỹ thuật
  • Đội ngũ thợ kỹ thuật sẽ chuẩn bị dụng cụ trang thiết bị để di chuyển đến nhà khách hàng một cách nhanh nhất, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.
  • Đến nơi chúng tôi khảo sát địa hình, tháo điều hòa, khóa gas lại và di chuyển điều hòa đến vị trí lắp đặt theo ý muốn của khách hàng.
  • Lắp đặt xong, thợ kỹ thuật bật máy chạy thử và khi thấy ổn định sẽ viết hóa đơn thanh toán.

Bên cạnh công việc di chuyển vị trí điều hòa trung tâm còn sửa chữa tủ lạnh và cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà để phục vụ khách hàng được tốt hơn trong nhiều dịch vụ hơn.

Tác giả: khanhjapan85
Được sắp xếp bên dưới:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *