Thiết kế biệt thự đẹp với diện tích 90m2

Thiết kế biệt thự đẹp với diện tích 90m2

Thiết kế nhà luôn được coi trọng với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao như hiện nay thì việc thiết kế càng được quan tâm hơn nữa. Không chỉ đảm bảo thẩm mỹ ngôi nhà mơ ước của mình mà việc thiết kế biệt thự cần độ chính xác và sự đảm bảo về chất lượng công trình. Để giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng cũng như đưa ra những phương án tốt nhất cho quý khách hàng.

Câu hỏi:

Tôi có một mảnh đất diện tích 180 m2, hướng đông (chếch nam khoảng 15 độ), dài 20 m rộng 9 m, giáp đường rộng 25 m, hai bên đều giáp nhà hàng xóm, phía sau là mương thoát nước rộng 1 m.

Yêu cầu:
Dự kiến mặt bằng xây dựng khoảng 80-90 m2, để sân vườn phía trước 5 m và có một khoảng không gian lưu thông phía sau nhà 2,5 m.
Tầng một bố trí một phòng khách, một phòng ngủ của bố mẹ, phòng ăn và bếp rộng rãi, nhà để xe, công trình vệ sinh.
Tầng hai bố trí hai phòng ngủ cho con gái và con trai, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, công trình vệ sinh.
Gia đình gồm bốn thành viên. Bố sinh năm 1960, mẹ sinh năm 1965 đều là công chức, con gái sinh năm 1989, con trai sinh năm 1992.
Rất mong nhận được ý kiến tư vấn thiết kế biệt thự về giải pháp không gian, mặt bằng, phong thuỷ và các vấn đề khách có liên quan.
Trả lời:
Với diện tích đất của gia đình bạn như vậy hoàn toàn có thể xây dung thành một ngôi thiết kế biệt thự đẹp liền kề. Vừa tạo được diện mạo cho ngôi nhà biệt thự mà các không gian chức năng khác được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên.
thiết kế biệt thự, biệt thự, biệt thự đẹp
Phối cảnh công trình.

Tầng một chúng tôi bố trí khoảng lùi 5 m làm sân vườn. Sảnh chính vào từ phía bên phải. Phía trước là khoảng sân rộng rãi kết hợp với tiểu cảnh sẽ đem lại cho gia chủ những phút thư giãn nghỉ ngơi thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Không gian bên trong được bố trí phòng khách phía trước, bên cạnh là gara ôtô, đi vào tiếp theo là bếp kết hợp với phòng ăn và một phòng ngủ dành cho bố mẹ.
thiết kế biệt thự, biệt thự, biệt thự đẹp
Không gian thiết kế phòng khách và phòng ăn sẽ được lấy sáng tối đa, nhằm nhằm đem lại cho bạn cảm giác không bị bó hẹp trong một không gian nhỏ như sống trong các không gian nhà phố.
thiết kế biệt thự, biệt thự, biệt thự đẹp
Tầng hai, không gian sinh hoạt chung là nơi tập trung của gia đình. Vì vậy, chúng tôi bố trí một không gian thoáng đãng và ấm cúng, chủ yếu ở phía trước, trong đó có cả gian thờ cúng gia tiên. Hai phòng ngủ được xếp ở phía sau tạo sự riêng biệt và không ảnh hưởng đến các không gian khác.
Dựa trên những yêu cầu của quý khách hàng chúng tôi đưa ra những phương án được thể hiện rõ trên bản vẽ kỹ thuật. Mọi yêu cầu thêm hoặc những thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn thiết kế nhà biệt thự đẹp cho gia đình bạn. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kiến trúc sư lành nghề chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một ngôi biệt thự như ý
Mẫu biệt thự hiện đại và phong cáchBộ sưu tấm mẫu biệt thự hiện đại và phong cách

Nguồn : Kiến Tạo Việt

Tác giả: kientaovietgroup

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *