Thay thế quạt gió tủ lạnh dễ sửa hay không?

Các hư hỏng xuất hiện trên quạt gió tủ lạnh thường làm cho tủ lạnh của chúng ta kém lạnh hoặc thậm chí là không lạnh. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi thực phẩm được dự trữ trong tủ lạnh không được bảo quản một cách tốt nhất bởi tủ lạnh hoạt động không hiệu quả. Sau khi xác định được hư hỏng được bắt nguồn từ quạt gió tủ lạnh, ban chỉ cần làm một vài thao tác đơn giản thợ sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng là có thể tự tay thay thế quạt gió tủ lạnh.

Hướng dẫn cách thay thế quạt gió tủ lạnh bị hỏng

Bước 1: Tháo nắp đậy phía bên trong ngăn đông của tủ lạnh, phía sau nắp đặt bạn có thể nhìn thấy được quạt gió tủ lạnh.
Bước 2: Nếu tủ lạnh có thêm một lớp bảo vệ quạt gió tủ lạnh, thì lúc này bạn cần tháo lớp vỏ này ra trước. Có thể chúng được cố định bằng ốc vít hoặc các khớp nối ( hãy dùng tay nâng lên để tháo chúng ta ).
Bước 3: Rút phích cắm của quạt gió được nối vào dây nguồn của tủ lạnh, sau đó dùng tuvit tháo rời các con ốc cố định quạt gió tủ lạnh với thành tủ lạnh. Lúc này bạn đã có thể loại bỏ được chiếc quạt gió hư hỏng ra khỏi tủ lạnh.
Bước 4: Có thể mua quạt gió tủ lạnh tại các cửa hàng sửa điện lạnh gần nhà, và bạn chỉ việc lắp ráp chiếc quạt mới vào tủ lạnh như các bước đã làm, sau khi gắn quạt gió mới cho tủ lạnh, bạn cắm nguồn và kiễm tra hoạt động của tủ lạnh.
Dịch vụ sửa tủ lạnh Đà Nẵng khuyên bạn trước khi bắt đầu sửa chữa thiết bị, bạn phải ngắt nguồn điện của tủ lạnh để tránh xảy ra các trường hợp tai nạn đáng tiếc.
Tác giả: congchautan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *