Tất cả chúng ta đều cần có nước

Nước thì không còn xa lại gì với mọi Tất cả chúng ta khi nào nào chúng ta cũng dùng nước cho sinh hoạt . Bời vì vậy có thể nói nước là khởi nguồn của sự sống , không có nước Ai trong chúng ta sẽ không thể sống được .
Hiện do với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành may chiet rot công nghiệp đã làm cho nguồn nước bị nhiễm các chất độc hại gây ra nhiều loại bệnh đe dọa đến sức khỏe tính mạng của con người. Làm cách nào để chung ta có thể đảm bảo của bản thân và gia đình ?
Các mạng lưới xu ly nuoc công nghiệp là hệ thống nuoc được thiết kế với công suất lớn, chất lượng nước sau lọc đạt an toàn sử dụng an toàn thực phẩm.
hệ thống nước công nghiệp:
1. hệ thống lọc thô công nghiệp.
Là mạng lưới lọc áp lực, giúp loại bỏ các tạp chất , loại bỏ các chất hữu cơ, loại bỏ màu, mùi. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6-1-2010/BYT. Phục vụ các nhu cầu cơ bản trong sinh hoạt cũng như sản xuất kinh doanh.
2. hệ thống làm mềm nước công nghiệp.
Là hệ thống giúp loại bỏ các ion Ca2+, Mg2+ có trong nước, giảm độ cứng của nước.
3. mạng lưới RO công nghiệp.
Loại bỏ các tạp chất vô cơ, hữu cơ, vi sinh vật trong nước. Nước sau khi qua hệ thống RO gần như tinh khiết hoàn toàn. Có thể nước uống trực tiếp.
4. mạng lưới khử khoáng công nghiệp.
Nước sau khi qua hệ thống RO được khử khoáng , loại bỏ các khoáng chất còn lại trong nước.
Vậy lựa chọn hệ thống loc nuoc công nghiệp nào ?
– Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các mạng lưới lọc công nghiệp. Tuy nhiên, Phần nhiều đều là các công ty nhỏ lẻ, sản phẩm chủ yếu là hệ thống xu ly nuoc phục vụ nhu cầu ăn uống hay xu ly nuoc sinh hoạt cho nhà dân. Xuất xứ hàng hóa không rõ ràng, linh phụ kiện có chất lượng thấp.
– hệ thống nuoc công nghiệp của công ty usapec với trang dây chuyền lọc tiên tiến , cách quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề công ty vinaro đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
– Sản phẩm có phụ kiện nhập khẩu  trực tiếp từ các nước nổi tiếng : Mỹ , Hàn Quốc , Anh , …và được lắp ráp vì nhà hệ thống của công ty việt an . Đây là nhà máy lắp ráp hệ thống sản phẩm nước công nghiệp lớn nhất Việt Nam.
– Sản phẩm có quy trình lọc nước hoàn toàn khép kín, tự động nên nước thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam 6-1/2010/BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA của Mỹ .

giải pháp hữu hiệu nhất giành cho bạn và gia đình là sử dụng mạng lưới nuoc tinh khiết với đầy đủ công suất khác nhau từ 300 l/h đến 90.000 l/h tại công ty lọc nước việt an cung cấp.
mạng lưới nuoc là gì ?
hệ thống nuoc là sử dung công nghệ RO với nguyên tắc thẩm thấu ngược. hệ thống   xử lý nước này khác hoàn toàn với cách lọc thẩm thấu đơn thuần của các công nghệ xử lý nước khác. Nước thông qua màng ro   lọc RO sẽ đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn , đảm bảo sức khỏe con người cho người sử dụng.
Giới thiệu hệ thống lọc nước :
Một trong những sản phẩm nổi bật của công ty vinaro là hệ thống nuoc , sản phẩm này được lắp ráp tại nhà dây chuyền việt an theo công nghệ xử lý nước tiên tiến của Mỹ . Quy trình chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2015 tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất bây giờ .
Bắt đầu với hệ thống nuoc ,nước được hút từ bể nguồn tới bộ phận lọc.mạng lưới bơm đẩy sẽ tạo áp đẩy nước thông qua hệ thống tiền lọc, lọc kim loại nặng, lọc khử độc… Những tạp chất , vật cặn bã sẽ được giữ lại ở bộ phận này.
Tiếp theo nước sẽ được đưa thông qua hệ thống sử lý màu, mùi.Các chất oxi hóa các chất hữu cơ và những thành phần tạp chất có kích thước nhỏ đều bị khử sạch.Sau đó nước được đi thông qua hệ thống là mềm nước tất cả các kim loại đều bị giữ lại, loại bỏ hoàn toàn độ cứng của nước.
hệ thống lọc nước tinh khiết inox 400 lít/h van cơ có mạng lưới màng ro xử lý nước RO , do đây nước được loại bỏ hoàn toàn các tàn dư còn sót lại thông thông qua màng lọc nano thẩm thấu ngược.Nước sau khi qua màng lọc này được thiet bi loc nuoc đảm bảo 99,99% về độ an toàn.Bạn có thể sử dụng sinh hoạt ,người dùng có thể uống trực tiếp.

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *