Sửa tủ lạnh tại thanh xuân

Giới thiệu dịch vụ sửa máy giặt tại Thanh xuân chuyên nghiệp

Thanh xuân là một trong những địa bạn khá rộng lớn của thủ đô Hà nội,. Nơi đây tập trung nhiều dân cư cũng như các trường đại học lớn, do đó mà các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng được sử dụng cũng rất lớn. Vì trong cuộc sống hiện nay, khi nền kinh tế đang phát triển thì các vật dụng điện gia dụng, điện lạnh như: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh là không thể thiếu trong căn hộ của mỗi gia đình.Và như một điều tất yếu thì trong quá trình sử dụng các thiết bị này cũng có khi bị hỏng hóc, trục trặc, do đó cũng cần đến các trung tâm sửa chữa.

Nhân biết được vấn đề này cho nên đã có rất nhiều các trung tâm điện lạnh mở cơ sở của mình tại khắp các con phố, quận, huyện để phục vụ khách hàng mỗi khi cần. Chúng tôi trung tâm điện lạnh Khánh sáng cũng đã mở cho mình một cơ sở sửa tủ lạnh tại Thanh xuân để khách hàng đang sống và làm việc nơi đây khi cần sửa chữa tủ lạnh là thợ kỹ thuật của trung tâm có mặt để phục vụ.

Sửa tủ lạnh tại Thanh xuân

Nên chọn chúng tôi để sửa chữa tủ lạnh tại Thanh xuân vì:

  • Trung tâm có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tủ lạnh.
  • Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh gọi đến trung tâm là thợ kỹ thuật có mặt chỉ sau 15 – 25 phút gọi, không để khách hàng phải chờ đợi lâu
  • Trong quá trình sửa chữa, nếu cần thay thế linh kiện chúng tôi có linh kiện chính hãng để thay thế, do trung tâm có liên kết với các công ty sản xuất.
  • Thời hạn bảo hành cao để khách hàng yên tâm sử dụng các dịch vụ.

Quy trình dịch vụ sửa tủ lạnh tại Thanh xuân của trung tâm

  • Khi khách hàng đang sống và làm việc tại Thanh xuân có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh gọi đến trung tâm
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin của khách hàng và chuyển yêu cầu đó cho kỹ thuật viên
  • Thợ kỹ thuật di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến nơi chúng tôi sẽ cùng với khách hàng bật máy kiểm tra sự cố và phán đoàn những hỏng hóc, từ đó đưa ra phương án sửa chữa và báo chi phí cho khách hàng biết.
  • Khách hàng đồng ý với mức giá đó thì chúng tôi sẽ tiến hành công việc sửa chữa của mình.

Các dịch vụ khách của trung tâm

Bên cạnh công việc sửa chữa tủ lạnh chúng tôi còn tháo lắp điều hòa và sửa chữa điều hòa, do đó khi cần các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp các bạn có thể gọi đến cho chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh nhất.

Tác giả: khanhjapan85

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *