Quy trình chế tạo lọc nước

QUY TRÌNH chế tạo lọc nước TINH KHIẾT

máy lắp ráp nước tinh khiết composite van cơ 750 l/h , phụ kiện chuẩn quốc tế , giá cả phải chăng là những gì quý khách sẽ nhận được khi lựa chọn thiết bị lọc nước việt an chúng tôi. Với thương hiệu đứng đầu trong khu vực Đông Nam Á, chúng tôi cam kết 100% về chất lượng sản phẩm .
Hiện do dây chuyền lọc nước việt an là đơn vị đứng đầu trong Đề tài lọc nước công nghiệp cũng như sinh hoạt, những sản phẩm mà công ty việt an   cung cấp đều đang sử dụng và ứng dụng trên hệ thống , vì đó quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm cả chúng tôi .
Quy trình lắp ráp xử lý nước tinh khiết composite van cơ 750 l/h của viet an
VACC 750 có quy trình lọc xu ly nuoc hoàn toàn khép kín, tự động nên xử lý nước thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6-1/2010/BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm .
Nguồn nuoc để chế tạo ra lọc nước tinh khiết có thể là nước giếng khoan , nước giếng khơi , lọc nước mưa , …
nước nguồn được dự trữ trong bể chứa , được bơm đẩy đưa vào:
+ hệ thống xử lý xử lý kim loại nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp dây chuyền lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nước . Sau đó được đưa vào day chuyen loc than hoạt tính
+hệ thống xử lý lọc Cacbon: tại đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong xu ly nuoc đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là dây chuyền lọc tiền lọc bảo vệ vật liệu cho các vật liệu lọc nối tiếp phía sau.
+ vật liệu lọc làm mềm nuoc : lọc nước sau khi thông qua dây chuyền lọc xử lý than hoạt tính được đưa đến hệ thống lọc lọc mềm. tại đây các thành phần làm cứng nuoc như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. nuoc sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc nước loc nuoc thẩm thấu ngược (RO)
+ thiết bị lọc tinh: với kích thước lọc 5 µm cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5 µm. Làm giảm độ dục vì các cặn gây nên là đơn vị để vận hành màng lọc ro thẩm thấu ngược.
+ dây chuyền lọc thẩm thấu ngược: Đây là vật liệu lọc quan trọng nhất quyết định đến chất lượng xử lý nước thành phẩm. do đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu, màng lọc nano thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong xu ly nuoc đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nuoc . Làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng xu ly nuoc thành phẩm Tùy thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng nuoc sau khi thông qua các dây chuyền lọc tiền lọc trước RO.
+ lọc tiệt trùng cấp 1: xử lý nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của lọc nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong xu ly nuoc đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho xử lý nước thành phẩm.
+ Bể chứa nuoc thành phẩm: Dùng để chứa loc nuoc thông qua RO và lọc tiệt trùng cấp
+ Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút xu ly nuoc từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2.
+ hệ thống lọc lọc thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong xu ly nuoc mà không làm thay đổi chất lượng lọc nước .
+ thiết bị lọc xác khuẩn: loc nuoc sau khi được lọc OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng ro lơ lửng có kích thước trong bể chứa nuoc thành phẩm. do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa thông qua vật liệu lọc siêu lọc 0,2µm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nuoc thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.
Lý tại bạn nên chọn sản phẩm sản xuất loc nuoc tinh khiết composite van cơ 750 lít/h của hệ thống lọc nước việt an :
-Nhu cầu sử dụng xu ly nuoc sạch ngày càng cao: nguồn loc nuoc sạch ngày càng ít và trở nên khan hiếm, nhu cầu sử dụng lọc nước sạch tăng, nếu chỉ lắp đặt và sử dụng công nghệ xử lý nước cũ thì công suất thấp chất lượng xử lý nước kém, tiêu tốn nhiều nhân công.
-linh kiện được nhập khẩu từ các nuoc nổi tiếng.Chất liệu inox bền đẹp báo giá cả hợp lý với nhiều công suất lớn nhỏ.
-Tiết kiệm nhân công đảm bảo chất lượng nước : ứng dụng công nghệ tiên tiến ,sản phẩm lắp ráp nuoc tinh khiết vận hành tự động hoàn toàn, chưa tốn nhiều nhân công trong quá trình vận hành dây chuyền .
-Quy trình vận hành kép kím hoàn toàn, tự động đóng ngắt khi có sự cố điện sảy ra

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *