Nhạc chuông điện thoại: Cha tôi – Tainhacchuong.net

Nhạc chuông điện thoại hay nhất viết về cha, bài hát Cha tôi được rất nhiều ca sĩ thể hiện. Tuy nhiên, với sự thể hiện của NSND Y Moan thì nhac chuong doc đáo ca khúc này vẫn để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng người yêu âm nhạc.

Giọng ca của ông đã được nhạc chuông điện thoại đông đảo công chúng đón nhận và đạt nhiều giải thưởng cao khu vực và toàn quốc và được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân vào ngày 16 tháng 9 năm 2010. Nhạc chuông điện thoại. Y Moan cả một đời gắn trọn và yêu thương mảnh đất Tây Nguyên, không bao giờ chịu xa rời nó. Ông vẫn sống cùng gia đình trong một ngôi nhà của buôn làng Tây Nguyên vừa ca hát, vừa làm cà phê. Cùng thưởng thức những ca từ đầy ý nghĩa này trong nhac chuong mp3 Cha tôi và nhanh tay tải ca khúc này về làm nhạc chuông điện thoại nhé!

Lời bài hát: Cha tôi – NSND Y Moan.

download-mien-phi-nhac-chuong-iphone-bai-hat-cha-toi-tainhacchuong-net

Tôi muốn quên đi
Tháng với ngày
Cha đi lượm quả ngọt rừng
Cho con đỡ đói qua đêm
Tôi muốn quên đi
Đôi chân trần
Cha đi lượm từng hạt thóc
Cho con một bữa cơm chiều
Ôi, ngày tháng Đôi vai gầy
Run run tựa vào hàng cây
Ôi, thời gian Hãy quên đi
Đôi chân cồng kềnh
Cha đi giữa rừng hoang vu
Lưng cha đội nắng gầy
Ôi tóc bạc tựa trăng soi
Cả một đời và cả cuộc đời
Đôi chân trần.

Dù ca sĩ, NSND Y Moan không còn sống trên đời này nữa nhưng những ca khúc của ông vẫn sống mãi với thời gian và nhac chuong mp3 trong lòng khán giả yêu nhạc. Cùng lắng nghe tiếp những bản nhạc chuông điện thoại hay khác trên Tainhacchuong.net nhé!

Tác giả: admin.quochuy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *