Nâng cao tuổi thọ cho mái xếp di động lượn sóng

Mái xếp lượn sóng là sự cách tân của mái hiên. Mái xếp hạn chế những nhược điểm của mái hiên cố định. Với chức năng chính nhằm che nắng, che mưa cho cửa hàng, nhà ở. Bên cạnh đó còn có nhiều công dụng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của từng gia đình.

Nâng cao tuổi thọ mái xếp lượn sóng

Nâng cao tuổi thọ mái xếp lượn sóng

Do mái xếp lượn sóng rất dễ sử dụng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng nên lưu ý một số điều sau nhằm kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm mái xếp lượn sóng:

– Trong thời gian sử dụng, bạn nên thường xuyên kiểm tra bề mặt trên của mái xếp lượn sóng. Nên định kỳ vệ sinh bề mặt nhằm chống bụi bẩn và nấm mốc, giúp cho vải bền màu và không bị mùi.

– Khi kéo bạt hãy tác động một lực kéo vừa phải. Không mạnh quá sẽ dễ làm hư hỏng vải bạt mái xếp. Mặc dù vải bạt có độ bền cao, tính co dãn. Nhưng liên tục ném những vật nặng lên mái xếp lượn sóng thì không mảnh vải bạt nào có thể chịu được lâu dài.

– Đối với những loại mái xếp lượn sóng sử dụng động cơ để điều khiển. Bạn nên thường xuyên kiểm tra động cơ, tra dầu mỡ để tránh ma sát và làm mát.

– Hạn chế để nơi có cành cây vươn ra, như vậy sẽ rất nhanh làm hỏng bạt của mái xếp.

Một phần nhỏ nữa là có thể chúng ta đang sử dụng sai cách mà gây ra sự hỏng hóc cho mái xếp lượn sóng. Vì thế bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, hoặc yêu cầu nhà cung cấp hướng dẫn chi tiết khi đã thi công xong. Khi sử dụng cũng nên thường xuyên kiểm tra, lau chùi, tránh va chạm không cần thiết. Có như vậy sản phẩm mới có tuổi thọ sử dụng dài lâu.

Tác giả: cuong.1810vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *