Máy giặt electrolux tại sao không mở cửa được

Máy giặt Electrolux nhà bạn không hoạt động khi bấn nút Start?, Máy giặt electrolux báo lỗi E4 trên màn hình điều khiển?, Bạn không biết nguyên nhân là gì? Bài viết dưới đây, sửa máy giặt electrolux tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn cách tự sửa cửa máy giặt Electroluxnhư chuyên gia. Bạn hãy cùng xem nhé!

+ Chốt cửa máy giặt (then cài cửa)

Nếu chốt cửa máy giặt bị hỏng bạn nên thay mới. Nếu bạn không tự thay được hãy gọi cho dịch vụ sửa máy giặt tại nhà chúng tôi luôn sãn sàng phục vụ bạn 24/7.

+ Bản lề cửa máy giặt

Nếu xác định nguyên nhân là do bản lề của máy giặt bị mài mòn, hoặc hỏng, bạn lên thay thế cái mới.Hoặc gọi tới số 0905.726.097 để được tư vấn và sửa máy giặt electrolux ngay tại nhà bạn.

+ Động cơ khóa cửa máy giặt hoặc bộ phận khóa cửa bị lỗi

Khóa an toàn cửa máy giặt được đóng lại trong quá trình máy giặt hoặt động. Khi cánh cửa máy giặt được đóng lại thì máy giặt bắt đầu làm việc. Nếu khóa cửa máy giặt electrolux bị lỗi (hỏng), then (chốt) cửa của máy giặt sẽ không được gài lại. nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do các bộ phận cơ khí hoặc bộ phận điện. Để chuẩn đoán lỗi này, bạn cần sử dụng đồng hồ đo vạn năng để kiểm tra các bộ phận của cửa máy giặt electrolux như công tắc khóa cửa. Nếu một trong những công tắc bị hỏng bạn lên thay thế cái mới.

>>>Xem thêm cách sửa mã lỗi của máy giặt Electrolux tại đây:

+ Khóa cửa máy giặt

Các bộ phận của khóa cửa máy giặt bị lỗi, Bạn cần kiểm tra, nếu bị hỏng, chúng tôi khuyên bạn lên thay mới.

+ Lỗi Bo mạch chủ

Nhiều khi máy giặt gặp phải lỗi nặng như Bo mạch điều khiển của máy giặt bị lỗi cũng là nguyên nhân gây ra cửa máy giặt không mở được. Như bạn đã biết, bo mạch điều khiển của máy giặt là bộ phận chính để xử lý tín hiệu điện từ và đưa ra lệnh điều khiển cho các cơ cấu chấp hành của làm đóng cửa máy giặt. Tuy nhiên, Trước khi chuẩn đoán lỗi bo mạch bạn hãy chuẩn đoán các nguyên nhân từ (1 đến 4) trước nhé!

Trên đây là nguyên nhân gây ra lỗi cửa máy giặt Electrolux không đóng lại được mà nhóm kỹ sư của sua may giat tai Da Nang tổng hợp, mong rằng sẽ giúp ích được bạn trong quá trình sửa chữa. Nếu bạn không thể tự sửa của máy giặt Electrolux được, hãy nhấc máy và gọi cho thợ sửa máy giặt Nguyên Đức, chúng tôi rất vui lòng phục vụ bạn!

Tác giả: congchautan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *