Lợi ích khi sử dụng ngăn kéo đựng tiền kết hợp quầy thu ngân

Hiện nay việc thanh toán trong các cửa hàng hay siêu thị luôn được trú trọng bởi các chủ cửa hàng, khách hàng luôn muốn một hệ thống thanh toán nhanh gọn và chính xác nhất. Chính vì vậy việc sử dụng ngăn kéo đựng tiền kết hợp với quầy tính tiền cho shop là rất cần thiết. Sau đây là những lợi ích khi bạn sử dụng, hãy cùng vinatech tìm hiểu nhé!

lợi ích sử dụng ngăn kéo đựng tiền kết hợp với quầy thu ngân cho cửa hàng bán lẻ

Ngăn kéo đựng tiền(két đựng tiền) là thiết bị hỗ trợ bán hàng, được thiết kế có thể đóng mở bằng tay hoặc tự động, có tác dụng lưu trữ, phân loại và bảo quản tiền mặt, thường được đặt ở quầy thu ngân của các cửa hàng. ngăng kéo đựng tiền kết hợp với bàn thu ngân giá rẻ làm cho việc thanh toán, kiểm kê và bàn giao tiền mặt trong kinh doanh trở nên chuyên nghiệp, chính xác và an toàn hơn.

Dễ dàng tích hợp với phần mềm quản lý bán hàng

Hiện đại hóa bán hàng thì việc sử dụng phần mềm vào quản lý bán hàng là bắt buộc, chính vì vậy việc kết hợp phần mềm với két đựng tiền là điều rất cần thiết, tránh xảy ra việc thu tiền về không khớp với báo cáo trên phần mềm

 Thanh toán nhanh và chính xác

Không có két đựng tiền để phân loại tiền chẵn, tiền lẻ một cách khoa học nên rất nhiều khi tại các cửa hàng, công việc thanh toán diễn ra chậm chạp, khiến khách hàng không hài lòng. Việc sử dụng két đựng tiền phục vụ trong quầy thu ngân, các loại tiền sẽ được phân loại theo từng mệnh giá khác nhau để trong từng ngăn nên sẽ giảm thiểu sai sót trong việc thu tiền và trả lại tiền thừa cho khách hàng chính xác và nhanh chóng hơn.

Đảm bảo an toàn trong quá trình thanh toán

Ở nhiều cửa hàng tạp hoá, đôi khi, những kẻ gian có thể lợi dụng lúc cửa hàng đông để lấy trộm tiền mà bạn không hề hay biết. Vì thế, sử dụng ngăn kéo đựng tiền là một giải pháp an toàn trong trường hợp này. Bởi ngăn kéo đựng tiền chỉ mở khi bạn thực hiện in hoá đơn cho khách hàng hay thực hiện lệnh thanh toán. Trong trường hợp nhân viên của cửa hàng có rời khỏi vị trí thu ngân thì ngăn kéo vẫn được đảm bảo an toàn, không sợ mất mát.

Nâng cao hiệu suất và tính chuyên nghiệp của cửa hàng

Thay vì mỗi lần thu tiền từ khách, nhân viên bán hàng phải dùng khóa mở ngăn kéo để cất tiền, quá trình mở khóa, đôi khi khoá có thể bị kẹt, khó mở, làm mất nhiều thời gian thanh toán. Với việc kết nối kết với phần mềm thông minh, mọi thao tác thanh toán và cất giữ tiền diễn ra trơn tru, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất phục vụ khách hàng, mang lại sự hài lòng tối đa và cơ hội lôi kéo họ quay trở lại cửa hàng của bạn thêm nhiều lần nữa.

Phân loại tiền ngăn nắp giúp phục vụ khách hàng tốt hơn

Ngăn kéo đựng tiền được phân chia thành nhiều ngăn nhỏ, vì vậy nhân viên bán hàng có thể dễ dàng phân chia thành các loại tiền với nhiều mệnh giá theo từng ngăn khi nhận thanh toán, hoặc lấy tiền trả lại khách hàng một cách nhanh chóng.

Tránh mất cắp khi nhân viên rời khỏi vị trí

Ngăn kéo bán hàng tự động kết nối với phần mềm quản lý bán hàng  và máy in hóa đơn luôn được khóa, chỉ khi thanh toán và in hóa đơn cho khách hàng thì ngăn kéo mới mở ra. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho cất giữ tiền, tránh mất mát khi nhân viên rời khỏi vị trí quầy thu ngân.

 

Công cụ bàn giao tiền cho người quản lý

Ngăn kéo đựng tiền là một công cụ bàn giao rất tốt làm căn cứ cho chủ cửa hàng, người quản lý khi tổng hợp tiền bán hàng. Người quản lý đăng nhập phần mềm theo dõi báo cáo về thu tiền và so sánh với số tiền có trong ngăn kéo. Nếu số tiền không có chênh lệch, chủ cửa hàng sẽ dễ dàng tổng hợp, còn không thì sẽ là căn cứ để tìm ra nguyên nhân sai lệch, khắc phục nhầm lẫn.

 

Trên đây là những lợi ích sử dụng két đựng tiền kết hợp đồng bộ với quầy thu ngân và các thiết bị bán hàng.  chắc hẳn sau khi đọc bài viết này nếu cửa hàng của bạn chưa có thiết bị trên hãy đầu tư ngay lập tức vì nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Bạn có thể truy cập http://vinatech.net.vn để xem và mua các thiết bị, chúng tôi hiện cung cấp đầy đủ các thiết bị tại đây. Hoặc có thể liên lạc theo hotline: 0911.700.928 – 0979.704.838

Tác giả: nguyendanhtuong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *