chứng nhận iso 22000 hiện nay đang được những doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức tham gia hoạt động sản xuất, cung ứng thực phẩm trên thị trường mong muốn hướng tới. Vậy Chứng nhận iso 22000 mang lại lợi ích gì?

Iso 22000:2005 là tiêu chuẩn đầu tiên trong bộ tiêu chuẩn về quản lý an toàn thực phẩm nó bao gồm 4 phần :

  • Các yêu cầu về sản xuất tốt(GMP)
  • Qui phạm vệ sinh tốt(SSOP)
  • Các nguyên tắc HACCP
  • Các yêu cầu cho hệ quản lý

Chứng nhận iso 22000 :2005 không có các yêu cầu về hoạt động  thực hành tốt vì không thể liệt kê một cách đầy đủ mà đòi hỏi các doanh nghiệp tự xác định các yêu cầu để sản xuất tốt phù hợp với doanh nghiệp của mình.
Tương tự như chứng nhận ISO 9001 Thời gian chứng nhận ISO 22000:2005: 20 – 35 ngày (chưa tính thời gian hoàn thiện đủ tiêu chuẩn ISO 22000)

Lợi ích của chứng nhận iso 22000

Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm khi áp dụng chứng nhận ISO 22000:2005 sẽ có được rất nhiều lợi ích như:

  • Hoàn thiện dây chuyền sản xuất.
  • Tăng tính cạnh tranh trong môi trường trong nước và quốc tế.
  • Tạo uy tín cho khách hàng.
  • Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.
  • Giảm thiểu rủi ro kiện tụng liên quan đến vệ sinh thực phẩm.

VIETPAT chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn chứng nhận iso 22000, chứng nhận iso 14001 trên toàn quốc hiện nay với chất lượng hàng đầu, để được hỗ trợ tư vấn tối đa và hoàn toàn miễn phí trên mọi tỉnh thành hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo hotline: 0943.343.981
Nguồn từ : http://hopchuanhopquy.com/tu-van-chung-nhan-toan-thuc-pham-iso-220002005/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY