Lọc nước thô

Nguồn day chuyen loc nuoc ngày càng bị ô nhiễm lớn trầm trong Bởi vậy việc khoan giếng ồ ạt, công nghiệp phát triển chất rác thải ra môi trường ngày càng nhiều…, Bởi vậy thế để bảo đảm xứ khỏe cho bạn và gia đình bạn là điều hết sức cần thiết. Bài viết dưới hướng dẫn các bạn làm mạng lưới lọc xử lý nước phèn đơn giản mà lại hết sức hiệu quả.

hệ thống lọc thô trên bồn chứa loc nuoc

Một mạng lưới xử lý loc nuoc phèn thô bao gồm: cát thạch anh, cát mangan, than dừa, hạt coroset, lưới lọc

giải pháp thực hiện:

Đầu tiên Tất cả chúng ta dùng lưới lọc tạo đường ống bên dưới bồn nuoc , Lưới lọc giúp ngăn hạt xuống đường ống, chỉ cho xu ly nuoc tinh khiet chảy qua . Tiếp đến Ai trong chúng ta rửa sơ hạt lọc trước khi đổ vào bồn chứa. Sau khi xong các bước trên, ta tiến hành đổ đá thạch anh lớn xuống tầng đầu tiên, hạt này giúp thu loc nuoc sạch. Tiếp đến ta đổ lớp than, lớp này dầy chừng 10-15cm, tiếp đến ta đổ lớp cát mangan, lớp cát mangan có công dung khử mangan và sắt trong xu ly nuoc , tiếp đến ta đổ lớp đá thạch anh nhỏ, trên cùng ta đổ lớp hạt nâng PH để phèn dễ tạo kết tủa.

Công dụng:  mạng lưới lọc xu ly nuoc phèn có chưa cát thạch anh, Cát thạch anh có công dụng lọc cặn, loại bỏ tạp chất,loại bỏ sắt, canxi có trong xử lý nước , than có công dụng khử mùi hấp phụ các chất độc hại trong xử lý nước , hạt corosex nâng PH tạo kết tủa phèn, lưới lọc ngăn hạt xuống hệ thống xu ly nuoc
Bằng cách này hệ thống xử lý xu ly nuoc phèn có thể bảo đảm rằng bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn canxi và các chất gây ô nhiễm khác cho toàn bộ hệ thống cấp lọc nước của tòa nhà.
Chất lượng loc nuoc sau khi lọc Phụ thuộc vào tỷ lệ và thành phần các vat lieu loc trong mạng lưới lọc loc nuoc phèn. tại nguồn nuoc tại mỗi gia đình có các thành phần, tỷ lệ canxi, các hóa chất và sắt… khác nhau, Bởi vậy để cung cấp một mạng lưới lọc nước đơn giản hiệu quả với tỷ lệ các day chuyen loc hợp lý, Chúng tôi cần có mẫu nước đầu vào chưa qua xử lý của gia đình bạn để phân tích và tìm ra được phương pháp tối ưu.

mạng lưới xử lý xử lý nước phèn đầu nguồn lọc xử lý nước giếng khoan và xử lý nước dây chuyền sẽ có giải pháp riếng cho từng trường hợp. Nếu nước giếng khoan với tỷ lệ canxi, sắt cao cần loại bỏ thì với nguồn xu ly nuoc usapec sản phẩm của thành phố, các hợp chất hữu cơ và clo là điều bạn cần xem xét việc loại bỏ.

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *