Khắc phục lỗi báo lớp phủ màn hình trên Samsung J7 Prime

Samsung J7 Prime hiện vẫn đang là một trong những sản phẩm tầm trung hot nhất hiện nay có thể kể đến bởi thiết kế đẹp, màn hình sắc nét, cấu hình tốt cũng như khả năng chụp hình ấn tượng so với các điện thoại cùng mức giá.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng smartphone này không thể tránh khỏi người dùng sẽ gặp phải một số lỗi nhỏ khiến bạn hơi bối rối và khó chịu trong quá trình dùng. Lỗi này gây ảnh hưởng như thế nào? Chúng ta nên làm gì khi gặp phải vấn đề này? Bài viết Carephone tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn trả lời hai câu hỏi đó.

Hệ điều hành Android 6.0 ra đời mang lại cho người dùng nhiều tính năng đặc biệt, nhưng cũng từ hệ điều hành này, các thiết bị sử dụng Android gặp thêm một lỗi mới khiến người dùng khó chịu, được gọi là lỗi “lớp phủ màn hình” khi bạn muốn mở một ứng dụng trên máy.

Cách nhận biết lỗi này là khi mở một ứng dụng bất kì nào đó, bạn sẽ nhận được một thông báo “Đã phát hiện lớp phủ màn hình…”, và đương nhiên bạn không thể thực hiện thao tác nào khác nếu không giải quyết vân đề này. Lỗi “lớp phủ màn hình” nếu không được khắc phục sẽ gây khó chịu cho người dùng khi hầu hết các thao tác với các ứng dụng trên máy đều bị cản trở.

Làm thế nào để khắc phục lỗi báo lớp phủ màn hình trên Samsung J7 Prime

Để khắc phục lỗi báo lớp phủ màn hình trên Samsung Galaxy J7 Prime, bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Chọn Cài đặt (Settings) từ màn hình chính

Bước 2: Tại đây, bạn chọn mục Ứng dụng (Applications).

Bước 3: Vào mục Quản lý ứng dụng (Application Manager).

Bước 4: Ấn chọn biểu tượng Nhiều hơn (More)

Bước 5: Lựa chọn Ứng dụng có thể xuất hiện trên cùng

Bước 6: Tại đây, bạn tắt các ứng dụng xuất hiện trong danh sách này để có thể khắc phục lỗi lớp phủ màn hình Samsung Galaxy J7 Prime.

Trong trường hợp bạn đã thực hiện các bước này mà lỗi “lớp phủ màn hình” vẫn không biến mất, bạn hãy gỡ bỏ các phần mềm dọn rác hay các ứng dụng cài thêm như: Clear master, Phím ảo easy touch, Tiết kiệm pin,v..v. Sau đó tiến hành khởi động lại máy là được. Nếu như đã thử qua hết mà vẫn không được thì hãy đem máy đến trung tâm để kiểm tra nhé!

   >>> Xem thêm: Mua iphone cũ giá cao tại Carephone!

Tác giả: baduyngo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *