Học kế toán cho người mới bắt đầu tại hà nội

Bạn đang có nhu cầu học kế toán, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều các trung tâm mọc lên. Bạn đang phân vân khi không biết lựa chọn thế nào??? Hãy đến với khóa học kế toán dành cho người mới bắt đầu tại Lê Ánh bởi đây là địa chỉ tin cậy và chất lượng nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường.

Các yếu tố cần phải có để giúp 1 người chưa biết gì về kế toán có thể hiểu và làm được nghề đó là:

(1) Bản thân người học

(2) Người dạy

(3) Môi trường học tập và làm việc.

  1. Học viên

Với xuất phát điểm từ con số 0, học viên cần có sự nỗ lực, cố gắng hết mình, dành nhiều thời gian cho công việc cũng như học tập về kế toán. Hơn nữa, các bạn nên có thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp khi tham gia khóa học để đạt được kết quả tốt nhất.

  1. Người thầy

“Không thầy đố mày làm nên”. Hiểu được sự quan trọng của người thầy, kế toán Lê Ánh đã đặc biệt mời các thầy cô là kế toán trưởng và chuyên gia tài chính tham gia giảng dạy. Đặc biệt là

Cô Vũ Thị Hồng Nhung có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính – Thuế. Cô đã và đang là Kế toán trưởng của Công ty Thiên Đức, Công ty Hoa Sen Vàng, có quy mô vốn đạt hơn 200 tỷ đồng. Kinh nghiệm làm việc phong phú, phong cách giảng dạy nhiệt tình, cô Nhung đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên

Cô Cấn Thị Hồng Thảo, hiện đang là Tư vấn kế toán của Công ty TNHH Phát triển TM và XD Tất Thành. Cô Thảo đã  từng giữ rất nhiều vị trí trong doanh nghiệp, vì vậy mà cô có khả năng xử lý các công việc vô cùng khéo léo và hiệu quả.

Cô Hà Thị Thủy có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán. Trang bị cho mình khối lượng kiến thức đồ sộ và kinh nghiệm làm việc lâu năm, cô Thủy đã đem đến những bài giảng thú vị và bổ ích đến với học viên.

  1. Môi trường đào tạo
  • Địa điểm khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại hà nội

CS1:  P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa

CS2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy

CS3: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

  • Đến với Lê Ánh, bạn sẽ được trải nghiệm công việc của kế toán trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp thực tế. Được kế toán trưởng hướng dẫn và xử lý công việc đó. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp các kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc.

Chi tiết về khóa học có tại website: ketoanleanh.edu.vn

Hotline đăng ký khóa học kế toán cho người mới bắt đầu: 0904.84.88.55

Tác giả: vuvansyhnht

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *