Gợi ý lựa chọn sữa bà bầu phù hợp

Mình bầu được 2 tháng rồi và rất nghén không ăn được mấy nên muốn chọn loại sữa cho bà bầu nào có nhiều chất một chút để sau này bé không bị còi. Mình thích loại sữa bầu nào dễ uống như sữa tươi ấy ạ, chứ không uống được loại sữa nhiều chất mà tanh đâu. Mình nghén, chắc cố gắng uống thôi vì ăn thì hầu như không thích món nào cả. Mẹ nào biết sữa bầu loại nào tốt và ở đâu bán thì chỉ giùm mình nha.

>> Tin liên quan: Lợi ích của sữa dành cho bà bầu mẹ nên biết

Trả lời

Sữa cho bà bầu hiện nay có khá nhiều loại và nhiều địa chỉ bán khiến cho các mẹ bầu thêm phân vân. Không phải sữa nào nhiều mẹ uống là bạn cũng thấy dễ uống đâu ạ, mà bạn cần uống thử trước 1 hộp, nếu thấy được thì lần sau bạn hãy mua tiếp loại đó, còn không hợp thì có thể chuyển qua vị khác.

Khi mua sữa bạn cũng nên chọn những loại sữa có vị dịu nhẹ, dễ uống như : Sữa XO mom, sữa Anmum Materna, sữa Friso mum, sữa Similac mom…đều là những thương hiệu sữa tốt, được nhiều mẹ tin dùng.

Sữa bầu thường có bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất, tốt cho cả mẹ và bé nên mẹ cố gắng uống đều đặn mỗi ngày nhé. Sữa bầu cũng không gây tăng cân nếu mẹ có chế độ ăn uống hợp lý.

Giá của sữa bà bầu tùy thuộc vào mỗi thương hiệu có những mức giá khác nhau và cũng không chênh lệch nhau quá nhiều. Đối với 1 hộp sữa nhỏ giá khoảng trên dưới 200,000đ còn loại sữa to hơn thì giá khoảng 400,000đ trở lên tùy loại.

Để mua sữa bà bầu chất lượng đảm bảo mẹ có thể đến các cửa hàng mẹ và bé Shop Trẻ Thơ để đặt mua. Tại đây bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm sữa và những đồ dùng khác phù hợp với mẹ bầu và em bé sơ sinh sau này. Sữa là một trong những nguồn dinh dưỡng rất dễ hấp thu, nên ngoài các thực phẩm ăn hàng ngày bạn cũng nên uống thêm khoảng 1-2 ly sữa mỗi ngày nhé. Xem thêm những sản phẩm, đồ trẻ sơ sinh đẹp.

Tác giả: tuongnd

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *