gợi ý thực hiện đơn giản món ăn hoành thánh, nấu hoành thánh rất phổ biến và được nhiều đối tượng ưa chuộng khi nấu ăn. Nào nhanh chóng tìm hiểu hướng dẫn nấu hoành thánh để nấu tại nhà nhé.

Wikicachlam gợi ý đơn giản: https://wikicachlam.com/cach-nau-hoanh-thanh/

Cần mua các nguyên liệu:

– Tôm
– Thịt băm
– Rau cải
– Mộc nhĩ
– Hoành thánh
– Nước dùng xương
– Giá đỗ
– Cà rốt
– Gừng
– Gia vị: bột nêm, mì chính

cách nấu đơn giản như sau:

Thịt dùng dao băm nhỏ, tôm dùng tay bóc vỏ thái hạt lựu, mộc nhĩ.

Nấm hương ngâm nở rửa với nước thái nhỏ.

Trộn đều thịt, tôm thêm vào ướp 1 thìa bột nêm cùng các gia vị cho vừa miệng.

Đặt một miếng hoành thánh lên đĩa cho một ít nhân vào giữa rồi gói lại. Lần lượt gói hết phần nguyên liệu.

Trong lúc gói hoành thánh cho phần xương vào nồi ninh lấy nước. xoong khác đun sôi 1 ít nước rồi chần qua rau các loại ở nhiệt độ 80 độ C.

Khi hoành thánh gói xong là lúc xương ninh mềm, vớt xương ra cho gia vị vào nhớ thêm vào vài lát gừng thái mỏng để hoành thánh ngon hơn nhé các chúng ta.

Nấu hoành thánh đơn giản như vậy đó các bạn, hướng dẫn trên giúp chúng ta nấu món ăn này ngon mà sạch sẽ hơn những tiệm quán ngoài đường.

Chúc cả nhà ngon miệng khi thực hiện món ăn hấp dẫn này ! Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu thêm cách nấu cháo trai hương vị từ biển cả rất ngon mà đơn giản.

Tác giả: votantai226

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY