Giun quế thịt làm mồi câu cá cực hiệu quả – kimgiatrang.com

Giun quế thịt làm mồi câu cá cực hiệu quả – kimgiatrang.com. Giun quế không chỉ có lợi ích lớn trong nông nghiệp mà còn là thức ăn hấp dẫn của tôm, cá.

Giun quế là một loại giun đỏ hay còn gọi là trùn quế. Chúng có màu đỏ nâu tươi, thân hình trông như giun đất mà các bạn hay thấy nhưng chúng có lợi ích lớn trong nông nghiệp sạch ngày nay. Trùn quế thịt có thể phơi khô làm bột cám cho các loại vật nuôi, phân trùn quế, dịch trùn quế sử dụng vào nông nghiệp trồng trọt cho ra các sản phẩm sạch hữu cơ đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường.

Không những thế giun quế thịt còn có tác dụng lớn dành cho những tay đi câu sành sỏi. Sử dụng trùn quế làm mồi câu đang là mẹo riêng của những tay câu chuyên nghiệp. Dù câu cá nước ngọt hay nước mặn sử dụng trùn quế thịt đều giúp thu hút các con vật này đến gần móc câu của bạn hơn.

giun-que-thit-lam-moi-cau-ca-cuc-hieu-qua-kimgiatrang-com

Xem thêm >>> Phân trùn quế là loại phan huu co tốt nhất hiện nay cho cây trồng

Giun quế có mùi hơi tanh tanh khi ta móc nó vào lưỡi câu, đó là đối với chúng ta, nhưng nó lại là mùi thơm rất thu hút động vật, trùn quế rất bắt mồi trong chăn nuôi và thủy sản, nên dùng làm mồi câu là quá tuyệt vời. Tùy theo đối tượng cá mà người câu muốn câu được mà có cách chế biến mồi khác nhau, đối với cá nhỏ ta có thể móc nguyên con để câu, còn cá lớn thì cần phải chế biến lại, do thân trùn quế rất nhỏ, không thể móc vào lưỡi câu lớn được. Các bạn chỉ cần 100g trùn quế là đủ câu thoải mái trong ngày và còn phụ thuộc vào khả năng tay câu của mình.

Bạn có thể mua giun quế giống dạng sinh khối về để nuôi trong thùng xốp nhưng nếu bạn không muốn nuôi thì ra tiệm bán mồi câu là nhanh nhất hoặc có thể mua tại trang trại nuôi trùn quế để được giá rẻ hơn rất nhiều. 100g trùn quế thịt đủ cho bạn câu thoải mái trong 1 ngày.

Trang trại nuôi giun quế kim gia trang – Đông Anh – HN có sẵn rất lớn giun quế giống và giun quế thịt, bạn có thể chọn nuôi hoặc mua luôn thương phẩm. Nhưng tốt nhất để có mồi câu lâu dài bạn nên mua để nuôi, chúng vừa giúp xử lý chất thải gia đình mà còn cho ra phân trùn quế, dịch trùn quế giúp bạn có thể sử dụng trồng cây, trồng rau.

Mọi chi tiết cần giải đáp và được tư vấn xin liên hệ:

– Hotline: 0913.005.426 (Mr Kim)
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: kimgiatrang@gmail.com
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tác giả: admin.quochuy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *