Dự án Empire City Thủ Thiêm vị trí quá đẹp

Dự án Empire City dự án mới của liên minh Tiến Phước – Trần Thái, đang làm chao đảo thị trường bất động sản khu đông Sài Gòn. Căn hộ Empire City nơi an cư lí tượng cho cư dân thành đạt tại Sài Thành.

Tham khảo thêm thông tin Empire City: Những giá trị độc đáo tại Empire City Thủ Thiêm

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dự án Diamond Island của chủ đầu tư Kusto, nằm bên hòn đảo với 3 mặt giáp Sài Gòn, căn hộ Diamond Island hứa nơi an cư lí tưởng cho giới thượng lưu Sài Thành.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City nằm ngay lõi trung tâm bán đảo Thủ Thiêm quận 2, mang đến những căn hộ có vị trí đắt giá, thiết kế độc đáo xanh, chất lượng và môi trường sống tốt bậc nhất ở Sài Gòn. Dự án căn hộ này được quy hoạch lên đến 1.2 tỷ USD.

Empire City nằm trên bán đảo độc đáo nhất ở Sài Gòn tại trung tâm quận 2, với 3 mặt view sông, từ đây đến bến nhà Rồng, quảng trường Mê Linh(trung tâm TP) chỉ khoảng 10p đi du thuyền. Bên phải dự án là trung tâm hành chính mới của TP HCM – khu đô thị Thủ Thiêm. Mặt bên trái là sông Sài Gòn, gần cầu Phú Mỹ nối quận 7 và quận 2. Empire City là sông nước nên để di chuyển vào dự án bằng con đường thủy hoặc du thuyền.

Vị trí Empire City được ví như phố đông thượng hải của Việt Nam, mang giá trị bậc nhất, cái tên Empire City \ được hình thành như vậy. Cũng có người cho rằng trên cao nhìn xuống này rất giống hình tam giác, cây cối bao phủ như một viên ngọc xanh duy nhất nổi bật trên sông Sài Gòn.

Kiến trúc của căn hộ là một trong những điều được nhiều người quan tâm. Người thiết kế Dự án này được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh hàng đầu thế giới

Tận dụng những thuận lợi tự nhiên của bán đảo Thủ Thiêm và vị trí phong thủy vượng khí, thiết kế dự án với các tòa tháp solo cho mỗi căn hộ luôn có gốc nhìn thoáng đãng.

Tác giả: pingnhadat

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *