Đơn hàng kĩ sư nông nghiệp đi Nhật có thật không?

Hiện nay, tình trạng thất nghiệp tại Việt Nam đang tăng lên một cách nhanh chóng. Mới đây, VTV đã đưa tin Thủ khoa đầu ra loại suất sắc của trường Sư phạm Hà Nội 2 về quê chăn lợn, tháng 3 triệu đồng phụ giúp bố mẹ.

Thật đáng buồn khi phí phạm kiến thức, trình độ và tài năng của các cử nhân, kỹ sư ra trường. Hiện nay con số cử nhân, kỹ sư ra trường thất nghiệp lên đến 418,2 nghìn người, chưa tính mỗi năm con số này lại tăng lên rất nhiều. Vì vậy đi lao động Nhật sẽ là hướng đi tốt, các bạn cần biết công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại TP. Hồ Chí Minh ở đâu?

Vậy tại sao các bạn lại chịu ở nhà làm việc với mức lương bèo bọt không đủ chi tiêu, hãy tham gia đơn hàng kỹ sư nông nghiệp XKLĐ Nhật Bản của chúng tôi để có được mức lương xứng đáng và những chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Hãy cùng Hogamex Nhân Lực Nhật Bản làm rõ điều này.

1. Điều kiện tham gia đơn hàng kỹ sư nông nghiệp

Để tham gia đơn hàng kỹ sư nông nghiệp của chúng tôi, các bạn cần tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành liên quan đến ngành Nông nghiệp. Tùy vào từng đơn hàng kỹ sư mà các doanh nghiệp có yêu cầu trình độ ngoại ngữ hay không, đa số các đơn hàng kỹ sư của chúng tôi đều tuyển lao động có trình độ ngoại ngữ N5 trở lên. Liên quan đến vấn đề này mời đọc Vì sao Nhật Bản lại cho thực tập sinh ở lại làm việc 5 năm

Kĩ sư nông nghiệp Nhật Bản sẽ tuyển nhiều hơn ?
Kĩ sư nông nghiệp Nhật Bản sẽ tuyển nhiều hơn ?

Các bạn chưa có tiếng có thể yên tâm, công ty chúng tôi còn hỗ trợ học tiếng Nhật cấp tốc cho những bạn có tiềm năng. Và nếu các bạn có mong muốn tham gia thì chúng tôi tin với yêu cầu ngoại ngữ N5 cũng không quá khó với các bạn, bởi vì trình độ N5 các bạn chỉ cần học từ 5 – 6 tháng thì có thể đạt được. xuất khẩu lao động năm 2018 đi nước nào tốt nhất.

Bên cạnh những điều kiện về kiến thức, bằng cấp người lao động sẽ phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện để có thể tham gia XKLĐ Nhật Bản như điều kiện về sức khỏe, chiều cao, cân nặng,…

2. Mức lương được nhận

Khi tham gia XKLĐ Nhật Bản đơn hàng kỹ sư nông nghiệp của chúng tôi, mức lương người lao động nhận được, được đánh giá là cao “ngất ngưởng” so với diện TTS tham gia XKLĐ Nhật Bản.

Mức lương trung bình người lao động nhận được khi tham gia XKLĐ đơn hàng kỹ sư nông nghiệp từ 180.000 – 210.000 Yên/tháng (chưa tính làm thêm) tương đương từ 36 – 42 triệu đồng.

Quy trình đi Nhật làm việc tại Hogamex
Quy trình đi Nhật làm việc tại Hogamex

Ngoài giờ làm chính thức ( 8h/ngày) thì các bạn có thể đăng kí làm thêm, tăng ca để tăng thêm thu nhập, trung bình một tháng các bạn có thể làm từ 30 – 40 tiếng làm thêm và có thể tăng thêm từ 8 – 10 triệu vào mức lương của mình.

Do những yêu cầu, điều kiện tuyển dụng đưa ra cao, nên chi phí tham gia các đơn hàng này rất thấp. Mức lương cao hấp dẫn, chi phí đi lại rẻ đây chính là cơ hội cho các bạn cử nhân, kỹ sư mới ra trường được tham gia làm việc tại một trong những đất nước có nền công nghệ, kinh tế phát triển nhất thế giới.

3 Những lợi ích khi tham gia XKLĐ đơn hàng kỹ sư nông nghiệp

Ngoài những lợi ích về mức lương, chi phí tham gia người lao động tham gia XKLĐ Nhật Bản đơn hàng kỹ sư nông nghiệp còn có rất nhiều lợi ích:

– Các bạn được hưởng lương trực tiếp và nhận được toàn bộ lương từ công ty bạn làm việc.

– Làm việc tại Nhật với visa kỹ sư bạn sẽ được hưởng các phục lợi, chế độ như người bản xứ

– Tùy theo khả năng làm việc mà thời gian gia hạn hợp đồng của bạn có thể lên đến 10 năm. Nếu trình độ ngoại ngữ tiếng Nhật của bạn đạt trình độ N2 nữa thì bạn có thể xin visa vĩnh viễn để sinh sống tại đất Nước này.

– Có thể bảo lãnh người thân, vợ/chồng sang sinh sống làm việc.

–  Được tuyển dụng trực tiếp từ công ty bên Nhật và hưởng mức lương cũng như các chế độ làm việc như người bản xứ

– Được tư vấn và hướng dẫn hoàn thành các thủ tục visa và xuất nhập cảnh trong thời gian sớm nhất.

– Sẽ được xuất cảnh ngay sau khi đậu phỏng vấn với doanh nghiệp Nhật Bản (tối đa 3 tháng).

4. Tại sao lại nên tham gia đơn hàng kỹ sư nông nghiệp XKLĐ Nhật Bản

Hiện nay đối với các cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp mới ra trường chưa nói đến mức lương mà khả năng cạnh tranh của các bạn đã rất khó khăn và mức lương cũng rất thấp.

Đa số khởi đầu mức lương của các bạn cử nhân, sinh viên mới ra trường mưc lương chỉ từ 5 – 6 triệu, quá thấp so với mức lương các bạn có thể đạt được khi tham gia đơn hàng kỹ sư nông nghiệp XKLĐ Nhật Bản.

Trong khi công việc, quá trình làm việc của các bạn đều như nhau và chắc chắn một điiều điều kiện làm việc tại Nhật Bản sẽ tốt hơn tại Việt Nam rất nhiều.

Các ngành nông nghiệp cũng được hỗ trợ bởi các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại giảm thiểu các công công việc nặng nhọc.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà các bạn không tham gia ngay đơn hàng kỹ sư nông nghiệp của chúng tôi để có một công việc ổn định, một mức lương hấp dẫn và điều đặc biệt là được sinh sống và làm việc tại một đất nước xinh đẹp “xứ sở hoa anh đào” Nhật Bản.

Sinh sống và làm việc tại Nhật Bản các bạn không phải lo về các tệ nạn, vấn đề xã hộ như trộm cắp, cướp giật…con người Nhật Bản cũng rất thân thiện và chắm chỉ.

Tác giả: thanhhaivphd

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *