Di chuyển vị trí của điều hòa

Trung tâm chuyên nhận di chuyển điều hòa tại Hà nội

Có thể nói vào những ngày thời tiết nắng nóng của mùa hè tại thủ đô Hà nội thì có đến 99% số hộ gia đình đang sinh sống và làm việc tại nơi đây có sử dụng điều hòa. Và điều hòa cũng như nhiều thiết bị điện lạnh gia dụng khác cũng có khi cần chuyển sang vị trí khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của người dùng. Do đó mà đã có rất nhiều người đang sử dụng cần đến dịch vụ di chuyển điều hòa tại Hà nội để gọi đến nhà di chuyển chiếc điều hòa cho nhà mình. Chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng nhận biết được nhu cầu đó nên đã mở nhiều cơ sở dịch vụ điều hòa tại hầu hết các trung tâm, khu phố của thủ đô để phục vụ khách hàng. Khi cần bạn hãy gọi đến số: 0986785929 để được phục vụ,

di chuyển vị trí điều hòa

Thứ tự công việc di chuyển điều hòa tại hà nội

  • Trước khi thực hiện công việc di chuyển điều hòa chúng tôi sẽ khảo sát địa hình và báo giá cho khách hàng biết về chi hí của dịch vụ.
  • Sau đó thợ kỹ thuật sẽ khóa gas và ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn
  • Tháo dỡ cục nóng cũng như mặt lạnh ở vị trí của và di chuyển lắp đặt vào vị trí mới
  • Sau khi thực hiện xong công việc thì chúng tôi sẽ viết hóa đơn cũng như phiếu bảo hành cho khách hàng.

Để thực hiện quá trình di chuyển vị trí điều hòa này thì chúng tôi cần có hai người thợ có kinh nghiệm làm thì mới đảm bảo lượng gas của điều hòa không bị thất thoát.

Ngoài dịch vụ di chuyển điều hòa trung tâm còn thay block điều hòasửa tủ lạnh tại hà nội để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé.

Tác giả: khanhsang568

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *