công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa ong chúa

Việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa ong chúa là việc mà các nhà sản xuất hay kinh doanh nên thực hiện nhằm tạo sự bền vững cho thương hiệu trên thị trường và  đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

sua ong chua

Sữa ong chúa là thức ăn nuôi ong chúa do những con ong thợ nhả ra từ trong tuyến họng của nó. Vì vậy sữa ong chúa là một nguồn dưỡng chất từ tự nhiên rất đặc biệt.

Công ty VIETPAT chuyên công bố hợp quy các sản phẩm trên toàn quốc, mọi thắc mắc xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa ong chúa đê làm gì?

Công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa ong chúa là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, nhập khẩu sữa ong chúa chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ khỏi các mối nguy vật lý, ô nhiễm, các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Lợi ích của công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa ong chúa:

  • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
  • Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa công bố chất lượng
  • Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.
  • …..

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa ong chúa

  • Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài (bản sao công chứng).
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm (về chỉ tiêu lý hóa, chỉ tiêu vi sinh và các chỉ tiêu kim loai nặng). Trường hợp không có kết quả kiểm nghiệm này thì phải gửi mẫu kiểm nghiệm tại các trung tâm kiểm nghiệm có chức năng tại Việt Nam.
  • Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn (có đóng dấu của thương nhân); Mẫu có gắn nhãn (nếu có yêu cầu nộp mẫu để thẩm định).
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (02 bản sao công chứng)
  • 03 mẫu sản phẩm.

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình mọi thắc mắc về vấn đề công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm hay chứng nhận iso 9001,chứng nhận iso 14001,chứng nhận iso 22000 hãy gọi ngay 0943.343.981 để được Vietpat hỗ trợ kịp thời

Link nguồn: http://hopchuanhopquy.com/tu-van-cong-bo-tieu-chuan-chat-luong-sua-ong-chua/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *