Công bố hợp quy thiết bị đầu cuối ADSL2 và ADSL2+

Việc Công bố hợp quy thiết bị đầu cuối ADSL2 và ADSL2+ bắt buộc với các nhà xản xuất và kinh doanh có sản phẩm trước khi lưu thông ra thị trường tiêu thụ nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm và tính mạng người tiêu dùng.

cong-bo-hop-quy-thiet-bi-dau-cuoi-adsl2-va-adsl2

Công bố hợp quy thiết bị đầu cuối ADSL2 và ADSL2+

Việc công bố sản phẩm áp dụng với Thiết bị đầu cuối ADSL loại ADSL2 và ADSL2+ hỗ trợ truyền tải đồng thời các dịch vụ thoại và các kênh tải tin trên nền POTS trên một đôi dây kim loại, ghép song công, phân chia theo tần số (FDD)

Đường dây ADSL được đặc trưng bằng một đường dây truyền dẫn kim loại sử dụng thuật toán mã hoá tương tự. Thuật toán mã hoá này cho phép giám sát việc truyền dẫn tín hiệu số và tín hiệu tương tự trên toàn bộ đường dây. Đường dây ADSL được giới hạn bởi hai điểm đầu cuối, chúng được gọi là các điểm kết cuối đường dây. Các điểm kết cuối đường dây ADSL là các điểm mà ở đó việc sử dụng thuật toán mã hoá tương tự kết thúc và tín hiệu số sau đó được giám sát để đảm bảo tính toàn vẹn.

Yêu cầu kỹ thuật cần đáp ứng để Công bố hợp quy thiết bị đầu cuối ADSL2 và ADSL2+:

Theo QCVN 98:2015/BTTTT  nêu rõ, các thiết bị đầu cuối ADSL2 và ADSL2+ phải:

  • Hỗ trợ cấu hình WAN IPV6;
  • Hỗ trợ các giao thức quản lý SNMP và TR069

Đáp ứng các yêu cầu về an toàn điện tại  QCVN 22:2010/BTTTT và các yêu cầu về tương thích điện từ tại  TCVN 7189:2009

Về cụ thể chi tiết hơn thì các bạn có thể tham khảo QCVN 98:2015/BTTTT về thiết bị đầu cuối ADSL2 và ADSL2+

Hy vọng những thông tin về trên giúp ích được cho quý khách, nếu muốn biết thêm về các thông tin chi tiết hãy đến với diễn đàn hopquysanpham.com để cập nhật những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *