Công bố hợp quy sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích y tế cho trẻ đến 12 tháng tuổi

Công bố hợp quy sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích y tế cho trẻ đến 12 tháng tuổi tất nhiên tương tự như những sản phẩm thực phẩm khác thì đây là việc làm bắt buộc và đảm bảo chất lượng sản phẩm, đặc biệt sản phẩm này sử dụng cho trẻ em nên chất lượng lại cần phải đảm bảo

san-pham-dinh-duong-cho-be

Công bố hợp quy sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích y tế cho trẻ đến 12 tháng tuổi

Sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích y tế đặc biệt cho trẻ đến 12 tháng tuổi: Sản phẩm có dạng lỏng hoặc dạng bột chế biến từ các thành phần tổng hợp hoặc tự nhiên có nguồn gốc động vật hoặc thực vật, được sản xuất nhằm đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ đến 12 tháng tuổi bị bệnh, rối loạn hoặc cần chăm sóc y tế.

Sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích y tế đặc biệt cho trẻ đến 12 tháng tuổi trước khi nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh trong nước phải được công bố hợp quy phù hợp với các quy định tại QCVN 11-2:2012/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích y tế đặc biệt cho trẻ đến 12 tháng tuổi. Tất cả các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất, nhập khẩu, cung cấp sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích y tế cho trẻ đến 12 tháng tuổi.

An toàn dinh dưỡng và khả năng đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng của sản phẩm phải được chứng minh khoa học về khả năng hỗ trợ sự phát triển cho trẻ đến 12 tháng tuổi với mục đích y tế đặc biệt đồng thời có khả năng hỗ trợ sự phát triển cho đối tượng trẻ mà sản phẩm hướng tới. Vì vậy hãy thực hiện đúng những quy định được ban hành trước khi sản phẩm lưu hành ra thị trường đáp ưng nhu cầu cho các bé nhé!

Diễn đàn hopquysanpham.com của chúng tôi hân hành là nơi cung cấp các thông tin về Công bố hợp quy sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích y tế cho trẻ đến 12 tháng tuổi và ngoài ra còn cung cấp đầy đủ những thông tin về | Công bố chất lượng, chứng nhận hợp quy thực phẩm cho mọi người cùng tham khảo, những thông tin chi tiết các bạn tìm đọc ở các bài viết trước và nếu thắc mắc hãy để lại bình luận chúng ta cùng trao đổi nhé

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *