Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm – Chất giữ màu

Căn cứ quy định về  Công bố thực phẩm thì Chất giữ màu sử dụng làm phụ gia thực phẩm phải công bố hợp quy nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu tổng quan về Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm – Chất giữ màu như sau:

cong-bo-hop-quy-chat-giu-mau

Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm – Chất giữ màu

Các chất giữ màu là phụ gia thực phẩm được sử dụng để ổn định, duy trì hoặc làm tăng màu vốn có trong các sản phẩm thực phẩm.

Các sản phẩm nằm trong quy định đã liệt kê ở trên phải đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật có trong phụ lục kèm theo QCVN 4-5 : 2010/BYT và phương thức, trình tự, thủ tục công bố hợp quy phụ gia thực phẩm – Chất giữ màu được thực hiện theo Quy định về chứng nhận hợp chuẩn, chứng nhận hợp quy và công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy ban hành kèm theo Quyết định số 24/2007/QĐ-BKHCN ngày 28 tháng 9 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ và các quy định của pháp luật.

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi về Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm – Chất giữ màu bên trên giúp ích được cho quý khách trong việc tìm hiểu tổng quan và tìm kiếm những thông tin nhanh và hiệu quả hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *