Công bố hợp quy máy tính chủ

Hiện nay thực hiện theo quy định hiện hành thì bắt buộc cần phải hợp quy thiết bị viễn thông đối với những sản phẩm nằm trong danh mục trước khi đưa sản phẩm lưu thông trên thị trường. Trong đó, thiết bị máy tính chủ là một sản phẩm nằm trong danh mục trên cho nên việc công bố hợp quy là điều không thể bỏ qua.

cong-bo-hop-quy-may-tinh-chu

Công bố hợp quy máy tính chủ

Công bố hợp quy máy tính chủ là việc tổ chức, cá nhân công bố sản phẩm với cơ quan quản lý nhà nước và người tiêu dùng về sự phù hợp của sản phẩm với TCVN 7189 : 2009 sau khi thực hiện quá trình đánh giá sự phù hợp. Công bố hợp quy là quá trình thử nghiệm, đánh giá quy chuẩn kỹ thuật của sản phẩm có phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng do nhà nước ban hành không. Là việc thực hiện một cách bắt buộc nếu không thực hiện có thể bị xử lý theo pháp luật. Việc Công bố hợp quy máy tính chủ bắt buộc với tổ chức, cá nhân trong nước và tổ chức, cá nhân nước ngoài có hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm này tại Việt Nam kể từ  05 tháng 05 năm 2014 theo quy định tại Thông tư 05/2014/TT-BTTTT. Công bố hợp quy máy tính chủ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như

  • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
  • Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy chứng nhận hợp quy
  • Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.
  • …..

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về thủ tục thực hiện công bố hợp quy máy tính chủ chúng tôi cung cấp cho mọi người cùng tham khảo, mọi nhu cầu và thông tin chi tiết liên quan đến vấn đề trên vui lòng truy cập đến diễn đàn hopquysanpham.com của chúng tôi để cập nhật thông tin nhanh nhất và đầy đủ nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *