Công bố hợp quy hương liệu thực phẩm – chất tạo hương vani

0
192

Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm – Chất tạo hương vani để đảm bảo an toàn cho chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng theo quy định hiện hành của pháp luật

chat-tao-huong-vani

Công bố hợp quy hương liệu thực phẩm – chất tạo hương vani

Từ 01/9/2016 bắt buộc công bố hợp quy chất tạo hương Vani với những đơn vị cung cấp sản phẩm này trên thị trường trước khi lưu thông theo Thông tư số 46/2015/TT-BYT Ngày 01/12/2015, ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia có số hiệu QCVN 19-1:2015/BYT Hương liệu thực phẩm – Các chất tạo hương vani.

Đối tượng áp dụng công bố

  • Các tổ chức, cá nhân nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh các chất tạo hương vani tại Việt Nam.

Việc Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm – Chất tạo hương vani này cần đảm bảo chất tạo hương vani đáp ứng đúng các Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử được quy định tại các phụ lục ban hành kèm theo Quy chuẩn QCVN 19-1:2015/BYT như sau:

Phụ lục 1: Yêu cầu kỹ thuật thử đối với Vanillin.

Phụ lục 2: Yêu cầu kỹ thuật đối với Ethylvanillin

Việc công bố sản phẩm phải đáp ứng đầy đủ bộ hồ sơ theo Quy định thực hiện công bố thực phẩm trong nước, nhập khẩu  và thực hiện tại Cục an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công bố hợp quy phụ gia thực phẩm – chất tạo hương vani  bạn có thể xem thêm chi tiết hướng dẫn các thủ tục thực hiện trong cùng chuyên mục Công bố chất lượng, chứng nhận hợp quy thực phẩm của chúng tôi để có thể tiết kiệm thời gian, chi phí thực hiện tối đa.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY