Công bố hợp quy giấy bạc bọc thực phẩm

Nằm trong danh sách Các sản phẩm tiếp xúc thực phẩm phải công bố hợp quy thì giấy bạc bọc thực phẩm phải công bố hợp quy để đảm bảo an toàn cho chất lượng sản phẩm và tính mạng sức khỏe người tiêu dùng.

giay-bac-boc

Công bố hợp quy giấy bạc bọc thực phẩm

Giấy bạc là loại nhôm cán mỏng để bọc, gói, tạo hình, lưu giữ hương vị, mùi thơm của thực phẩm khi chế biến thức ăn. Vì đây là một sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm nên cần thực hiện công bố hợp quy cho sản phẩm này khi cho sản phẩm lưu thông tiêu thụ trên thị trường. Thủ tục công bố bao bì chứa đựng thực phẩm trước khi đem đi công bố bao gồm

ho-so-cong-bo-bao-bi-chua-dung-thuc-pham

Ngoài ra việc công bố sẽ mang lại nhiều lợi ích như sau

  • Đối với nhà sản xuất : Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín của và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời tăng  ưu thế cạnh tranh.
  • Đối với người tiêu dùng: Sử dụng sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn mà không phải lo lắng về mức độ ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe của mình
  • Đối với cơ quan kiểm soát : Dễ dàng trong quá trình kiểm tra chất lượng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về công bố hợp quy giấy bạc bọc thực phẩm cần thiết chúng tôi cung cấp cho mọi người cùng tham khảo, ngoài ra quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết hợp quy tiếp xúc thực phẩm thì hãy truy cập vào từng chuyên mục để tìm kiếm nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *