Công bố chứng nhận hợp quy thiết bị phát thu cho định vị và đo đạc từ xa

Việc Công bố chứng nhận hợp quy thiết bị phát thu cho định vị và đo đạc từ xa là thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quy chuẩn kỹ thuật QCVN 47:2011/BTTTT – QCVN 55:2011/BTTTT và  QCVN 18:2010/BTTTT. Theo thông tư số 05/2014/TT-BTTTT thì hiện nay những đơn vị tham gia sản xuất, kinh doanh và cung cấp những mặt hàng thiết bị viễn thông bắt buộc phải chứng nhận hợp quy trước khi cho sản phẩm lưu hành trên thị trường

thiet-bi-dinh-vi-tu-xa

Công bố chứng nhận hợp quy thiết bị phát thu cho định vị và đo đạc từ xa

Công bố chứng nhận hợp quy thiết bị phát thu cho định vị và đo đạc từ xa là điều kiện bắt buộc để đưa sản phẩm lưu thông trên thị trường. Việc thực hiện đối với tất cả các nhà sản xuất hay kinh doanh nhằm đảm bảo mọi an toàn cho chính sản phẩm và cả sức khỏe.

Việc công bố còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như

  • Tạo lòng tin của khách hàng đối với nhà sản xuất, góp phần nâng cao uy tín của nhà sản xuất, kinh doanh, vì thế giúp cho nhà sản xuất dễ dàng trong việc mở rộng thị trường và thuyết phục khách hàng chấp nhận sản phẩm.
  • Những sản phẩm được chứng nhận sẽ có ưu thế cạnh tranh đối với những sản phẩm cùng loại khi chưa được chứng nhận, chính vì vậy mà hoạt động chứng nhận sản phẩm đã trở thành công cụ tiếp thị hữu hiệu cho nhà sản xuất. Chứng nhận sản phẩm cũng là một cách thức kiểm soát sản xuất, trên cơ sở đó sẽ giúp nhà sản xuất giữ ổn định chất lượng, cải tiến năng suất,giảm sự lãng phí và giảm tỉ lệ sản phẩm bị phế phẩm

Trên đây là những thông tin hi vọng giúp ích được cho quý khách. Ngoài ra diễn dàn hopquysanpham.com của chúng tôi còn có rất nhiều thông tin về các chuyên mục hợp quy thiết bị viễn thông hay các lĩnh vực khác các bạn có thể tham khảo thêm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *