Công bố nước tương (xì dầu) là gì? thực hiện như thế nào? Hãy cùng VIETPAT tìm hiểu thông tin trong bài viết sau

Nước tương hay còn gọi xì dầu là một món ăn lâu đời và phổ biến với cuộc sống hàng ngày trong các bữa ăn của mọi gia đình ở nước ta, theo quy định sản phẩm này cần được công bố chất lượng khi lưu thông nhằm đảm bảo ATVSTP khi sử dụng

Công bố chất lượng nước tương (xì dầu) mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

  • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
  • Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy chứng nhận hợp quy
  • Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.
  • …..

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng nước tương:

  • Giấy đăng ký kinh doanh (02 bản sao công chứng).
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm nước tương(về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan).
  • Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân).
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất nước tương(02 bản sao công chứng)
  • 03 mẫu sản phẩm.

Để được hỗ trợ tư vấn tối đa cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến công bố hợp quy, công bố thực phẩm cũng như công bố chất lượng nước tương (xì dầu) hay chứng nhận iso 9001,chứng nhận iso 14001,chứng nhận iso 22000  hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Hotline: 0943.343.981

link nguồn: http://hopchuanhopquy.com/tu-van-cong-bo-tieu-chuan-chat-luong-nuoc-tuong/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY