công bố chất lượng nho khô cũng như  công bố thực phẩm là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, chứng minh sản phẩm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

Nho khô hay mứt nho, mứt nho khô là những quả nho được sấy khô để làm mứt ăn vặt thường ngày hoặc trong ngày Tết, nho khô cũng có thể cất trữ lâu dài. các đơn vị sản xuất cần công bố tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm nho khô khi lưu thông để khẳng định chất lượng, tăng cạnh tranh cũng như đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng

Căn cứ pháp lý thực hiện Công bố chất lượng nho khô:

  • Luật An Toàn Thực Phẩm số 55/2010/QH12, nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Thời gian và chi phí thực hiện của công bố chất lượng nho khô

  • Thời gian công bố tiêu chuẩn chất lượng : 15-20 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng.
  • Chi phí : tùy vào độ phức tạp và quy mô sản xuất

Hồ sơ cần thiết khi công bố chất lượng nho khô

  • Bảng công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
  • Bảng thông tin chi tiết về sản phẩm
  • Phiếu kiểm nghiệm mẫu sản phẩm trong vòng 12 tháng
  • Nhãn chính của sản phẩm
  • Nhãn phụ của sản phẩm
  • Kế hoạch giám sát định kỳ
  • Mẫu sản phẩm

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm đã được đào tạo chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách .Mọi nhu cầu và thắc mắc của quý khách liên quan đến công bố chất lượng nho khô hay chứng nhận iso 9001,chứng nhận iso 14001,chứng nhận iso 22000  hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0943.343.981 để được hỗ trợ tối đa và tư vấn miễn phí trên mọi tỉnh thành.

link nguồn: http://hopchuanhopquy.com/tu-van-cong-bo-chat-luong-nho-kho/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY