Hiện nay một trong những việc mà các đơn vị xản xuất nên làm đó chính là công bố chất lượng sản phẩm. Mực khô cũng là thực phẩm mà các đơn vị cần công bố nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, để hiểu hơn chúng ta hãy tìm hiểu về Công bố chất lượng mực khô như sau

muc-kho

Mực khô hay còn gọi là khô mực là một món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam (đặc biệt là mực khô Đà Nẵng )được chế biến từ nguyên liệu là những con mực bằng phương pháp sấy khô hoặc phơi nắng. Là đặc sản thường dùng làm mồi nhậu từ nhà hàng cho đến bình dân

Tại sao cần công bố chất lượng mực khô?

Khi công bố chất lượng mực khô sẽ mang lại rất nhiều lợi ích sau:

  • Đối với nhà sản xuất : Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín của và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời tăng  ưu thế cạnh tranh.
  • Đối với người tiêu dùng: Sử dụng sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn mà không phải lo lắng về mức độ ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe của mình
  • Đối với cơ quan kiểm soát : Dễ dàng trong quá trình kiểm tra chất lượng.

Công bố chất lượng mực khô mất bao lâu?

  • Thời gian công bố tiêu chuẩn chất lượng : 15-20 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng.
  • Chi phí : tùy vào độ phức tạp và quy mô sản xuất

Hồ sơ cần thiết khi công bố chất lượng mực khô

  • Bảng công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
  • Bảng thông tin chi tiết về sản phẩm
  • Phiếu kiểm nghiệm mẫu sản phẩm trong vòng 12 tháng
  • Nhãn chính của sản phẩm
  • Nhãn phụ của sản phẩm
  • Kế hoạch giám sát định kỳ
  • Mẫu sản phẩm

Để được hỗ trợ tối đa và được tư vấn miễn phí trên mọi tỉnh thành về công bố chất lượng mực khô hay chứng nhận iso 9001, chứng nhận iso 14001, chứng nhận iso 22000 vui lòng liên hệ Vietpat theo hotline: 0943.343.981

link nguồn: http://hopchuanhopquy.com/tu-van-cong-bo-chat-luong-muc-kho/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY