Mực khô tẩm gia vị là món ăn làm từ khô mực hiện nay được bày bán vô số trên thị trường, rất được ưa chuộng. Nhằm đảm bảo ATVSTP cũng như sức khỏe người dùng thì Công bố chất lượng mực khô tẩm gia vị là việc làm hoàn toàn cần thiết

muc-kho-tam-gia-vi

Công bố chất lượng mực khô tẩm gia vị để làm gì?

Công bố thực phẩm cũng như công bố chất lượng mực khô tẩm gia vị là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ khỏi các mối nguy vật lý, ô nhiễm, các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

Hơn nữa khi công bố chất lượng mực khô tẩm gia vị sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Đối với nhà sản xuất : Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín của và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời tăng  ưu thế cạnh tranh.
  • Đối với người tiêu dùng: Sử dụng sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn mà không phải lo lắng về mức độ ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe của mình
  • Đối với cơ quan kiểm soát : Dễ dàng trong quá trình kiểm tra chất lượng

Thời gian và chi phí thực hiện của công bố chất lượng mực khô tẩm gia vị

  • Thời gian công bố tiêu chuẩn chất lượng : 15-20 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng.
  • Chi phí : tùy vào độ phức tạp và quy mô sản xuất

Khi công bố chất lượng mực khô tẩm gia vị cần những hồ sơ gì

  •  Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm ( 2 bản sao y công chứng )
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở thuộc đối tượng phải có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định ( 2 bản sao y công chứng )
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan) hoặc mẫu sản phẩm ( nếu khách hàng chưa kiểm )

Căn cứ pháp lý công bố chất lượng mực khô

  • Luật An Toàn Thực Phẩm số 55/2010/QH12, nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
  • TCVN 6175:1996 Thuỷ sản khô. Mực, cá khô tẩm gia vị ăn liền

Mọi nhu cầu và thông tin chi tiết về công bố chất lượng mực khô hay chứng nhận iso 9001, chứng nhận iso 14001, chứng nhận iso 22000  vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Hotline :0943.343.981

link nguồn: http://hopchuanhopquy.com/tu-van-cong-bo-chat-luong-muc-kho-tam-gia-vi/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY