Mọi nhu cầu và thông tin chi tiết liên quan đến công bố thực phẩm như công bố chất lượng bơ đậu phộng quý khách hãy liên hệ ngay cho Vietpat để được hỗ trợ tối đa

Bơ đậu phộng hay bơ lạc, bơ đậu phụng là một dạng bơ thực vật được chế biến từ thành phần chính là đậu phộng và đường với một ít dầu và chế bằng phương pháp xay hoặc dã nhuyễn. Cung cấp nhiều dưỡng chất cho con người, hơn nữa lại khá phổ biến trong đời sống của chúng ta

Nếu sản phẩm này không đạt chất lượng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người sử dụng nên hiện nay các đơn vị sản xuất hay nhập khẩu cần công bố chất lượng cho sản phẩm này

Quy trình công bố chất lượng sản phẩm bơ đậu phộng của VIETPAT

  • Tư vấn cho doanh nghiệp các thủ tục pháp lý trong quá trình công bố
  • Xem xét, đánh giá, sửa đổi các tài liệu do khách hàng cung cấp để hồ sơ phù hợp với quy định của pháp luật
  • Tiến hành xét nghiệm, đánh giá và rút ra kết quả
  • Xây dự hồ sơ công bố  và nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền
  • Theo dõi, giải quyết nếu hồ sơ xảy ra lỗi
  • Nếu thành công thì nhận chứng nhận và gửi cho khách hàng

Căn cứ pháp lý thực hiện Công bố chất lượng bơ đậu phộng:

  • Luật An Toàn Thực Phẩm số 55/2010/QH12, nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Đối tượng phải công bố chất lượng sản phẩm bơ đậu phộng

  • Đơn vị thực hiện sản xuất, kinh doanh sản phẩm bơ đậu phộng có đăng ký kinh doanh tại Việt Nam.
  • Đại diện công ty nước ngoài tham gia vào lĩnh vực sản phẩm bơ đậu phộng trên thị trường Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay cho Vietpat chúng tôi theo hotline: 0943.343.981 để được hỗ trợ tư vấn tối đa và miễn phí trên mọi tỉnh thành về công bố chất lượng bơ đậu phộng  hay chứng nhận iso 9001,chứng nhận iso 14001,chứng nhận iso 22000

Link nguồn: http://hopchuanhopquy.com/tu-van-cong-bo-chat-luong-bo-dau-phong/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY