Việc công bố chất lượng bánh tráng là việc nên làm nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

Những đối tượng doanh nghiệp cần công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh tráng

Tất cả các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất, nhập khẩu, cung cấp bánh tráng

Lợi ích của công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh tráng

Công bố chất lượng bánh tráng là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, nhập khẩu thực phẩm chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ khỏi các mối nguy vật lý, ô nhiễm, các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

  • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
  • Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh tráng
  • Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.
  • …..

Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh tráng

  • Giấy đăng ký kinh doanh (02 bản sao công chứng).
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm nước tương(về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan).
  • Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân).
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất nước tương(02 bản sao công chứng)
  • 03 mẫu sản phẩm.

Mọi nhu cầu và thông tin chi tiết liên quan đến công bố hợp quy, công bố thực phẩmhay công bố chất lượng bánh tráng hay chứng nhận iso 9001,chứng nhận iso 14001,chứng nhận iso 22000  hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Hotline: 0943.343.981

link nguồn: http://hopchuanhopquy.com/tu-van-cong-bo-tieu-chuan-chat-luong-banh-trang/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY