Để đảm bảo VSATTP thì hiện nay các nhà sản xuất bánh bía cần công bố tiêu chuẩn chất lượng, ngoài ra đây cũng là việc làm giúp doanh nghiệp khẳng định chất lượng, thương hiệu. Để hiểu hơn về công bố chất lượng bánh pía hãy tham khảo bài viết sau

banh-pia

Bánh pía hay còn gọi là bánh bía là một trong những đặc sản Sóc Trăng, do người Hoa di cư vào miền Nam sáng tạo ra.

Căn cứ pháp lý thực hiện công bố chất lượng bánh pía:

  • Luật An Toàn Thực Phẩm số 55/2010/QH12, nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Hồ sơ công bố chất lượng bánh pía

  • Bảng công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
  • Bảng thông tin chi tiết về sản phẩm
  • Phiếu kiểm nghiệm mẫu sản phẩm trong vòng 12 tháng
  • Nhãn chính của sản phẩm
  • Nhãn phụ của sản phẩm
  • Kế hoạch giám sát định kỳ
  • Mẫu sản phẩm

Công bố chất lượng bánh pía được lợi ích gì?

Khi công bố chất lượng bánh pía sẽ mang lại rất nhiều lợi ích sau:

  • Đối với nhà sản xuất : Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín của và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời tăng  ưu thế cạnh tranh.
  • Đối với người tiêu dùng: Sử dụng sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn mà không phải lo lắng về mức độ ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe của mình
  • Đối với cơ quan kiểm soát : Dễ dàng trong quá trình kiểm tra chất lượng.

Công ty VIETPAT chuyên tư vấn về công bố thực phẩm cũng như công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh pía hay chứng nhận iso 9001, chứng nhận iso 14001, chứng nhận iso 22000  trên toàn quốc, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo hotline: 0943.343.981 để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc

link nguồn: http://hopchuanhopquy.com/tu-van-cong-bo-chat-luong-banh-pia/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY