Chứng nhận hợp quy bàn là điện

Bàn là điện là thiết bị điện điện tử được sử dụng rộng rãi và đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt trong cuộc sống của mọi người. Và việc sử dụng nhiều thì bắt buộc khi đưa ra thị trường tiêu thụ các nhà sản xuất hay kinh doanh phải chứng nhận hợp quy bàn là điện nhằm đảm bảo an toàn mọi mặt cho chính sản phẩm và người sử dụng.

Image result for bàn là điện

Chứng nhận hợp quy bàn là điện

Bàn là điện phải phù hợp với quy định tại TCVN 5699-2-3:2006 (IEC 60335-2-3 :2005) Thiết bị điện gia dụng và thiết bị điện tương tự. Yêu cầu cụ thể đối với bàn là điện. Và dựa vào thông tư số 21/2009/TT-BKHCN ngày 30/9/2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc ban hành và thực hiện Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đối với thiết bị điện và điện tử và Quy chuẩn Việt Nam QCVN 4:2009/BKHCN :  từ ngày 01/6/2010 hay danh mục cần phải hợp quy để thực hiện chứng nhận hợp quy bàn là điện. Việc chứng nhận mang lại nhiều lợi ích như

  • Đối với nhà sản xuất : Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín của và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời tăng  ưu thế cạnh tranh.
  • Đối với người tiêu dùng: Sử dụng sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn mà không phải lo lắng về mức độ ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe của mình
  • Đối với cơ quan kiểm soát : Dễ dàng trong quá trình kiểm tra chất lượng.

Việc thực hiện chứng nhận không còn gì là khó khăn hay lo lắng nữa chỉ cần quý khách đến với diễn đàn hopquysanpham.com của chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp những thông tin cần nhất cho việc chứng nhận.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *