Chia sẻ về kệ bày hàng tạp hóa, siêu thị

Kệ bày hàng tạp hóa là thiết bị không thể thiết trong mỗi cửa hàng, siêu thị. Có nhiệm vụ chính là trưng bày hàng hóa, giúp hàng hóa được sắp xếp gọn gàng hơn, phân khu hàng hóa rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn, tiết kiệm diện tích mặt bằng vì hàng hóa được trưng bày trên nhiều tầng, với nhiễu mẫu mã, kích thước giúp tối ưu không gian mọi cửa hàng.

Nếu như ngày trước chúng ta vẫn thường bày hàng trên các kệ để hàng bằng gỗ, bằng sắt hàn thủ công hay dùng tủ kính để bày hàng. Với mỗi bộ giá kệ trên thường khá tốn công sản xuất, lắp ráp nhưng hiệu quả không cao bởi vì không tối ưu được diện tích cửa hàng, ngoài ra vì sản xuất thủ công nên giá thành mỗi bộ kệ thường có giá thành khá cao.

Vậy với giá thành cao như vậy, các bộ giá kệ thủ công trên có tiện cho việc trưng bày hàng hóa hay không?

gia-cong-gia-ke
Để trả lời cho câu hỏi trên chúng ta phải kể đến:

– Tiện ích sử dụng sẽ không được thuận tiện cho việc bán hàng ( Bày hàng không chuyên nghiệp vì kệ không thể thay đổi được chiều cao của mâm mỗi khi muốn thay đổi ).

– Tính bền bỉ sẽ không được bền vì gỗ có thể bị mọt, kính có thể bị vỡ.

– Kệ được làm thủ công sẽ không có thẩm mỹ cao vì không phải kệ chuyên dụng ( Thẩm mỹ của gian giàng rất quan trọng trong việc tạo thiện cảm của khách hàng ).

– Tính chuyên nghiệp trong nghề sẽ không được khách hàng đánh giá cao.
ke-sieu-thi-vinatech
Vậy đâu là giải pháp tối ưu?

Kệ hàng siêu thị của Vinatech có nhiều loại với công dụng và tiện ích tối ưu trong mục đích trưng bày.

Với vật liệu là tôn nhập khẩu và được sơn tĩnh điện hai lớp lên giá kệ siêu thị có chất lượng cao được khẳng định vị trí trên thị trường.

Công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại hai lớp, trước khi sơn từng sản phẩm được sử lý qua bề axit tẩy rửa sạch sẽ lên nước sơn của sản phẩm được mịn, bóng tạo lên độ bền của nước sơn. Vì thế mỗi bộ giá kệ siêu thị của chúng tôi có chất lượng đảm bảo và tính thẩm mỹ cao.

Khách hàng có thể yên tâm bày hàng lên giá kệ với mặt hàng có cân nặng cao vì mỗi tầng của kệ siêu thị được trang bị tăng cứng của mâm và được nâng đỡ bằng tay bass ( tên gọi trong nghề ) chắc chắn.

Với nhiều ưu đãi Vinatech trên các tỉnh thành, khách hàng có thể mua giá kệ của chúng tôi giá cạnh tranh nhất.

Hỗ trợ vận chuyển, miễn phí lắp đặt cho các khách hàng trên toàn quốc.

Để biết được thông tin và nắm rõ hơn về sản phẩm giá kệ siêu thị , mọi người có thể liên hệ : 0942.083.698.

 

Tác giả: nguyendanhtuong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *