Cấu tạo của bồn nước nhựa Sơn Hà

Bồn nước nhựa giá rẻ Sơn Hà sử dụng chất liệu nhựa Polyethylene được nhập 100% từ nhà sản xuất có uy tín tại Thái Lan với đặc tính không phai màu, khả năng chống tia cực tím cao đồng thời chống lại sự ăn mòn.

Cấu tạo đặc biệt 3 lớp, theo công nghệ sản xuất bồn nước nhựa giá rẻ Sơn Hà đang áp dụng phổ biến tại Mỹ hiện nay:

– Lớp nhựa ngoài cùng được làm từ hạt nhựa xanh cao cấp nhập khẩu nguyên hạt, bỏ qua quá trình trộn màu nên tạo ra bề mặt sản phẩm Bồn nước nhựa giá rẻ vô cùng láng mịn.
– Lớp nhựa thứ hai màu đen có tác dụng ngăn tia cực tím, chống nấm mốc, giữ cho nguồn nước luôn trong sạch, đây là công nghệ mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
– Lớp nhựa trong cùng với chất lượng nhựa tuyệt hảo, có màu trắng như sữa, được nghiên cứu đặc biệt để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Bồn nhựa Sơn Hà đã được thử nghiệm và cấp chứng nhận của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng về độ cơ tính của sản phẩm Bồn nước nhựa giá rẻ (bao gồm bộ bền cao, chịu va đập, độ bền uốn, độ cứng đảm bảo) và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
bồn nhựa sơn hà bảo hành lâu nhất Việt Nam
Bồn nhựa Sơn Hà – bảo hành lâu nhất Việt Nam

Ưu điểm của bồn nước nhựa Sơn Hà

– Bồn nước nhựa Sơn Hà là bồn nước được bảo hành lâu nhất tại Việt Nam : 7 năm

– Bồn nước nhựa giá rẻ Sơn Hà không chỉ đẹp về hình thức, an toàn cho sức khỏe mà còn có khả năng chống chọi với mọi diều kiện môi trường khắc nghiệt từ thời tiết nắng nóng đến những khu vực thời tiết thường xuyên thay đổi, dù nguồn nước chua phèn hay muối mặn, bồn nhựa Sơn Hà được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất.

>> Xem dẫn chứng : Quá vất vả để khoan phá bồn nhựa Sơn Hà

Xem bản vẽ thiết kế chi tiết bồn nước nhựa giá rẻ Sơn Hà :

Tác giả: vuongnguyenbinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *