Bảo dưỡng điều hòa tại Hà nội

Giới thiệu dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà nội tốt nhất

Điều hòa ngày nay đang là vật dụng vô cùng quan trọng đối với người dùng, nó đang là vật dụng có mặt tại hầu hết các hộ gia đình, nhất là đối với các hộ gia đình đang sống và làm việc tại thủ đô Hà nội, nơi có mặt bằng kinh tế cao hơn cả thì có những hộ có đến vài ba chiếc điều hòa được lắp đặt tại nhiều phòng khác nhau trong nhà. và chủ yếu khi vào mùa hè nắng nóng thì điều hòa được sử dụng hết công suất để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Điều này dẫn đến nhiều chiếc điều hòa sẽ gặp sự cố trong quá trình hoạt động. Và chính vì lẽ đó mà đã có rất nhiều người sử dụng điều hòa gọi thợ bảo dưỡng điều hòa đến để bảo dưỡng, vệ sinh cho điều hòa trước mỗi đọt nóng nắng, do đó mà nhu cầu bảo dưỡng đột nhiên tăng cao trong những ngày giáp hè.

Bảo dưỡng điều hòa tại Hà nội

Nhận thấy điều này nên chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng trung tâm chuyên sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa cũng đã mở nhiều cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại Hà nội để phục vụ cho nhu cầu bảo dưỡng trước màu hè của người sử dụng điều hòa, do đó khi bạn đã sử dụng điều hòa trong thời gian dài cần bảo dưỡng hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ bới độ ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực điều hòa. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất với giá cả cũng là hợp lý nhất.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Hà nội

  • Khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa gọi đến trung tâm
  • Nhân viên của trung tâm chuẩn bị dụng cụ, thiết bị để di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến nơi chúng tôi sẽ khảo sát địa hình sau đó ngắt nguồn điện vào điều hòa và tiến hành công việc bảo dưỡng
  • Đầu tiên chúng tôi sẽ xịt rửa mặt lạnh, sau đó đến cục nóng và xiết chặt lại các ốc vít của mặt lạnh và cục nóng
  • Xịt rửa xong chúng tôi sẽ kết nối nguồn điện vào điều hòa sau đó bật máy cho chạy và công đoạn cuối cùng là kiểm tra gas cho điều hòa.
  • Trong quá trình kiểm tra nếu chúng tôi thấy gas bị thiếu thì sẽ nạp bổ sung cho đủ để điều hòa chạy ổn định hơn.

Chúng tôi bên cạnh việc bảo dưỡng còn cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa và cả sửa chữa tủ lạnh tại hà nội nữa. Khi cần bất cứ dịch vụ mào của chúng tôi các bạn hãy gọi đến trung tâm theo số: 0962 084 825 để có nhân viên đến tận nhà hỗ trọ bạn một cách nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

 

Tác giả: khanhjapan85
Được sắp xếp bên dưới:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *