Bán sinh khối giun quế trực tiếp tại trang trại giá tốt nhất, có giao hàng

Bán sinh khối giun quế trực tiếp tại trang trại giá tốt nhất, có giao hàng. Trang trại nuôi trùn quế Kim Gia Trang bán giống dạng sinh khối giun quế chất lượng nhất.

Nuôi trùn quế không khó nhưng để nuôi bà con cần tìm hiểu kỹ về kỹ thuật nuôi và học hỏi thêm từ các trang trại nuôi có kinh nghiệm khác. Tại trang trại nuôi giun quế Kim Gia Trang, luôn có đội ngũ tận tình tư vấn cho bạn nếu bạn có nhu cầu về kỹ thuật nuôi.

Trang trại Kim Gia Trang – nuôi trùn quế giống chất lượng với kinh nghiệm nuôi trùn quế đem lại nhiều kết quả và đang phát triển rộng hơn tại nhiều tỉnh miền bắc. Hôm nay sẽ chia sẻ với bà con mới bắt tay vào nuôi trùn quế nên dùng sinh khối giun quế để nuôi là tốt nhất.

Bán sinh khối giun quế trực tiếp tại trang trại giá tốt nhất, có giao hàng
Vậy sinh khối giun quế là gì?
Đó chính là một dạng của trùn quế giống. Nhưng trước đây khi cung cấp trùn quế giống cho bà con, chúng tôi đã không biết giống trùn quế là gì? và cứ thu hoạch trùn thịt 100% để cung cấp cho mọi người về nuôi, nhưng kết quả mang lại không tốt chút nào, trùn thì sủi bọt rất nhiều, bị mất sức, và mất trọng lượng rất nhanh, khi thả vào ô nuôi trùn thích nghi rất chậm và bị hao hụt rất lớn.
Cho đến sau này khi tìm hiểu kỹ, thì ra trùn quế khi tách ra khỏi môi trường sống của chúng trong thời gian dài chúng rất khó để hồi phục trở lại để phát triển, nên chúng tôi đã không cung cấp trùn quế theo cách đó nữa, mà trùn quế giống bây giờ là dạng sinh khối, đó là một khối có nhiều sự sống trong đó bao gồm cả trùn bố mẹ, trùn con, trứng, kén và rất nhiều vi sinh vật.

Mua sinh khối giun quế giá tốt nhất ở đâu?
Tại miền Nam, các trang trại nuôi trùn quế khá nhiều bởi trùn quế được nuôi cách đây vài năm và phát triển ở trong đó nhiều hơn. Đến khi du nhập ra Bắc thì giá của trùn quế, đặc biệt là trùn quế giống (sinh khối giun quế) bị đẩy giá tăng cao. Nhưng đến nay trang trại Kim Gia Trang bắt tay vào đầu tư và đưa ra thị trường sản phẩm trùn quế giống với giá cả tốt nhất, chất lượng luôn đi đầu. Số lượng trùn trong sinh khối luôn chiếm 30%. Mua với số lượng càng nhiều càng giảm giá chỉ còn 25.000 VND/kg và có hỗ trợ vận chuyển tận nơi.

Bạn có thể đến tận trang trại để mua và thăm quan trang trại để tiện học hỏi kỹ thuật. Hoặc có thể bạn đang trồng trọt kết hợp nhiều mô hình có thể mua phan trun que để giúp việc trồng trọt có hiệu quả hơn. Khi sử dụng loại phân hữu cơ này, bạn sẽ thấy tác dụng bất ngờ khi thu hoạch. Trang trại tại đông anh – Hn giúp bạn đi lại khá thuận tiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Hotline: 0913.005.426
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: kimgiatrang@gmail.com
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tác giả: admin.quochuy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *