Sửa mã lỗi f3 ở máy điều hòa Daikin

Trong quá trình sử dụng điều hòa daikin chẳng may nó báo lối F3. Bạn không biết tại sao và nguyên nhân là gì? Hãy cùng dịch vụ sửa điều hòa tại quận Thanh Khê Đà Nẵng đi tìm hiểu nào. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nguyên nhân chính gây ra lỗi F3 cho điều hòa Daikin.

Nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi F3

1. Cảm biến nhiệt ống đẩy bị sai vị trí
Thợ sua dieu hoa tai Da Nang cho hay: Trong quá trình bạn dịch chuyển điều hòa nhà sản xuất làm lỏng lẻo quá trình vận chuyển làm tuột đầu cảm biến sẽ xảy ra mã lỗi F3 khi lắp điều hòa hoặc dịch chuyển vị trí bạn lên lưu ý vấn đề đó và gài lại vị trí phù hợp sau đó tắt điều hòa chờ vài phút bật lại chờ kết quả.
2. Lỗi bo mạch dàn nóng.
Hầu như các mã lỗi đều bắt nguồn từ bo dàn nóng nếu như bạn đã trắc chắn các trường hợp có thể xảy ra ở trên đều đang rất bình thường. Bạn cần tìm thợ có trình độ chuyên môn cao một người thợ sua dieu hoa tai Da Nang am hiểu về điều hòa Daikin các mã lỗi của điều hòa Daikin .
3. Kiểm tra cảm biến nhiệt độ ống đẩy
Có thể đường ống của bạn vị gập ở đâu đó hoặc còn nhiệt độ giảm bất thường thì có thể do thiếu gas hoặc đường cáp bị tắc ẩm hoặc bí cáp, cũng có thể nó chạy bình thường nhưng cảm biến nhiệt bị lỗi dẫn đến hiện tượng báo sai về vi mạch trong trường hợp này bạn có thể thay thử cảm biến nhiệt hoặc tìm nhưng nơi được uốn ống sau đó tắt đi bật lại chờ kết quả nhé.
Tác giả: congchautan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *