Phương pháp sửa ngăn mát đông thức ăn

Ở bài viết này các chuyên gia sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng điện lạnh Nguyên Đức sẽ đề cập đến nguyên nhân vì sao ngăn mát tủ lạnh bị đông đá và hướng dẫn chi tiết cách khắc phục

Vì sao tủ lạnh bị đóng đá ngăn mát

+ Tiếp điểm không tiếp xúc. Điện trỏ gia nhiệt.

+ Sò lạnh hay còn gọi làm âm tủ lạnh, sò lạnh không thông mạch. Đứt điện trở.

+ Đứt cầu chì, cầu chì nhiệt.

+ Cháy cuộn dây mô tơ.Rơ-le xả đá (timer) không đóng sang tiếp điểm xả đá.

+ Kẹt bánh răng do mòn.Kẹt bánh răng do bẩn hoặc khô mỡ.

cách sửa chữa tủ lạnh bị đóng đá ngăn mát

+ Không để thực phẩm dễ đông ở nơi tiếp xúc trực tiếp với khí lạnh sát dàn lạnh nữa. Không bỏ thực phẩm dễ đông ở phía trong cùng của tủ, nên để phía ngoài hoặc ở cửa tủ. Con themostas trong tủ có vấn đề, bạn nên thay con khác.

+ Khi thực hiện bất cứ thao tác sửa chữa nào trên tủ lạnh bạn cũng phải đảm bảo rằng thiết bị đã được ngắt kết nối với nguồn điện để tránh các trường hợp nguy hiểm xảy ra ngoài ý muốn.

+ Con Rơ le lạnh (cảm biến nhiệt độ) bị hỏng hoặc cửa gió vào dàn lạnh bị kẹt. Mua và thay mới nếu bị hỏng rơ le nhé. Kẹt cửa tủ thì phải vệ sinh lại bằng cách mở vỏ bảo vệ và chia gió ở ngăn đá ra và vệ sinh cửa xuống ngăn lạnh (tiện thể vệ sinh luôn tủ nhé). Kiểm tra tủ lạnh, không để núm điều chỉnh ở vị trí Max.

Qua bài viết này kỹ thuật sua tu lanh tai Da Nang hi vọng bạn có cách khắc phục nhanh chóng cho sự cố trên tủ lạnh của mình một cách triệt để. Trường hợp nếu có gặp khó khăn gì trong vấn đề sửa vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và xử lý kịp thời.

Tác giả: congchautan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *