Bạn có biết bị xuất huyết dạ dày dễ dẫn đến tử vong như thế nào ?

Chia thức ăn làm nhiều bữa trong ngày để nương nhẹ chức năng tiêu hóa của dạ dày. Ăn điều độ, không để quá đói hoặc ăn quá no. Không ăn thức ăn quay, rán, chiên xào, nướng. Thức ăn không quá nóng hoặc quá lạnh vì làm cho dạ dày co bóp mạnh. Chế độ ăn uống thường ngày của chúng ta được xem là khởi nguồn làm phát sinh các căn bệnh dạ dày nói chung cũng như bệnh xuất huyết dạ dày nói riêng. Đối với bệnh nhân bị mắc các bệnh đau dạ dày thì cách tốt nhất có thể đó chính là việc đảm bảo một chế độ dinh dưỡng hợp lý để hỗ trợ bệnh sớm khỏi. Chế độ ăn vô cùng quan trọng vì vậy nên bạn không nên xem thường. Bên cạnh đó là bạn nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng, stress… và luôn tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ.

Kết quả hình ảnh cho đau dạ dày

Bảo vệ niêm mạc dạ dày, & giảm tiết axid dịch vị, giúp hạn chế các chức năng của dạ dày, đề phòng trường hợp cơ thể thiếu dinh dưỡng. Người bệnh nên ăn các loại đồ ăn có tác dụng: bảo vệ hệ niêm mạc dạ dày & chống tăng tiết axid dịch vị. Ăn những thực phẩm giúp hỗ trợ bọc hút niêm mạc dạ dày và mùi vị ít như là các thực phẩm: gạo nếp, bột sắn, bánh mỳ, khoai…. Những thực phẩm có ít xơ sợi như: rau củ non….

Với đồ uống: thì nên uống nước sôi & nước chè loãng. Các loại nước sốt, hay nước luộc thịt, những loại dăm bông, lạp xưởng, & xúc xích. Không ăn thức ăn quá cứng, dai, hoặc có nhiều xơ sợi như: những loại thịt có gân, rau sống, & rau quả có nhiều chất xơ. Không uống rượu và không uống cà phê đặc. Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, xuất huyết dạ dày từ thiên nhiên, an toàn, hiệu quả.

Các bạn có biết nanocurcumin trong cumasen có tác dụng gấp 40 lần so với cucurmin thường trong nghệ tươi. Giúp hỗ trợ điều trị xuất huyết dạ dày, đau dạ dày, viêm dạ dày,phụ nữ sau sinh. Người đang trong quá trình phục hồi vết thương và sức khỏe sau mổ, đang trong quá trình lành vết thương, vết loét. Ngoài ra trong Cumasen còn chứa thành phần Piperine trong hồ tiêu, giúp tăng cường hoạt tính của nano curcumin lên 2000% nhanh chóng cải thiện tình hình đau dạ dày. Sản phẩm được chiết xuất chính từ nghệ tươi và hồ tiều từ thiên nhiên nên rất an toàn. Quý vị có thể xem tại mục thực phẩm hỗ trợ điều trị dạ dày ở trên. Nhưng theo đánh giá phản hồi của khách hàng thì sản phẩm cumasen có phản hồi tích cực nhất và hiệu quả.

Tác giả: haquangtruong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *