Quy trình bảo hành sửa máy giặt lg tại Đà Nẵng

Với hoạt động 7 cở sở trải trên khắp Đà Nẵng,điện lạnh Nguyên Đức luôn tự hào với đội ngũ chuyên gia và kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm là đơn vị tiên phong sửa chữa máy giặt Lg tại Đà Nẵng lâu đời tại , Khách hàng luôn hài lòng với thái độ và chất lượng phục vụ của chúng tôi.

bao hanh may giat lgQuy trình bảo hành tại trung tâm.

Với tiêu chí hình thành một trung tâm bảo hành tiêu chuẩn châu Âu nên tại đây tất cả quy trình đều được thực hiện một cách rất khoa học và chặt chẽ qua các bước:

– Đầu tiên khách hàng sẽ được điển vào phiếu tình trạng của máy sau đó phát số thứ tự để tiện theo dõi đến lượt của mình.

– Nhân viên tại Trung tâm bảo hành máy giặt LG sẽ tiến hành xem xét tình trạng máy, đánh giá mức độ và giải thích vấn đề cho khách hàng.khắp Hà Nội Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ chuyên gia và kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm là đơn vị tiên phong sửa chữa máy giặt, điện tử, điện lạnh lâu đời tại Hà Nộị, Khách hàng luôn hài lòng với thái độ và chất lượng phục vụ của chúng tôi.

– Tiến hành làm hợp đồng sửa chữa, thông báo chi phí sửa chữa dự tính.

– Nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa và đảm bảo giao hàng đúng hẹn cho khách hàng.

Trên đây là quy trình bảo hành được thực hiện tại Trung tâm bảo hành máy giặt LG, đây cũng là quy trình chung của những trung tâm sua may giat tai nha Da Nang, bảo hành của Samsung… bởi quy trình hết sức chặt chữ và khoa học.

Những cam kết của Trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Đà Nẵng.

+ Cam kết về chất lượng sửa chữa, bảo hành của trung tâm.

+ Cam kết về thái độ phục vụ của nhân viên sẽ luôn luôn hòa nhã, than thiện và nhiệt tình giúp đỡ khách hàng.

+ Cam kết về thời gian giao hàng sau khi sửa chữa đúng hẹn, sẽ có nhân viên giao hàng tận nhà cho bạn đúng thời gian quy định.

Với những điểm cộng như vậy, Trung tâm bảo hành máy giặt LG ngày càng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Tác giả: congchautan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *