Làm sao để chọn lựa một sản phẩm đầu ra BlackBerry phù hợp hơn 8800, 7130

Cùng với nhiều sản phẩm đỉnh cao của mọi nhà cung cấp khác, năm qua RIM cũng quảng bá chiếc điện thoại di động hạng sang nhất của hãng – BlackBerry Bold 8800.

BlackBerry 8800 có sản xuất mỏng với vòng benzen được sản xuất bằng kim loại nguyên khối. mặt trước là sự hợp nhất giữa Phím bấm QWERTY lớn, bất kỳ phím rất nhẹ nhàng và màn hình cảm ứng 2.8 inch tương trợ cho cách làm trên thiết bị rất tiện nghi và mượt. thiết bị vẫn dùng trackpad điều hướng. Xung quanh máy có 5 nút tính năng nằm ở 3 địa điểm khác nhau và toàn bộ được sản xuất bằng hợp kim, cùng cùng nắp lưng hoàn thiện kiểu sợi carbon phía dưới lớp kính đã làm ra 1 chiếc Bold 8800 cứng cáp, mạnh mẽ, sắc nét và sang trọng.

>>Được xem là thế hệ cuối cùng của BlackBerry OS 7, Blackberry 8800 giá bao nhiêu đã mang duy nhất body vô cùng đặc biệt, khi tiến hành lựa chọn các chiếc điện thoại BlackBerry 8800 quý khách hàng nên chú ý bởi sản phẩm đầu ra này hiện không còn sản xuất nữa, toàn bộ đều là hàng cũ đã qua dùng.

Màn hình cảm ứng cảm ứng là duy nhất sự các bước tân lớn của BlackBerry Bold Touch 8800. Nhìn trực diện bề mặt máy cho cảm giác phía trước được chia toàn bộ ra sản xuất hai, bên trên là màn hình cảm ứng (2,8 inch) và nửa dưới là Phím bấm QWERTY và hầu hết phím điều hướng.phía sau được thiết kế từ chất liệu sợi thủy tinh, khác cùng tất cả các điện thoại trước đây được làm bằng da. bất kể cạnh được gọt cong cho cảm giác sử dụng tay thoải mái.

Blackberry-8800-thiet-ke

Người dùng BlackBerry có lẽ không còn lạ gì viền kim loại được sản xuất quanh máy, tuy nhiên chúng trông tuyệt hơn trên một chiếc máy mỏng hơn như Bold Touch 8800. cùng thiết kế khác biệt, Bold Touch 8800 sẽ mong muốn bạn các kĩ năng dùng mới, khác với bất kể điện thoại di động trong dòng Bold của BlackBerry.

Nặt trước máy được thiết kế với màn hình cảm ứng cảm ứng và Bàn phím QWERTY theo phong cách kiểu cũ của BlackBerry. Phía trên màn hình cảm ứng là đèn stastus LED, cảm biến khoảng các bước tiến hành và loa thoại. Giữa màn hình và Phím bấm là trackpad điều hướng nằm giữa bốn phím điển hình. Trên đỉnh là nút khóa màn hình cảm ứng được sản xuất hơi lõm để tránh không bị mở khóa khi các bạn đút vào túi.

>> Đối với BlackBerry 8800 cũ có thể hình thức đã bị xử lý bởi gần như tất cả các phần cứng kém chất lượng nhưng bên trong tất cả các phụ tùng còn nguyên zin thì vẫn được đánh giá cao. Chú các chiếc BlackBerry 7130 giá bao nhiêu đã kiểu cũ mà còn bị thay tất cả phụ tùng kém chất lượng bên trong thì hoàn toàn không ra gì. Và thường trang bị mứ giá mua good hơn.

Blackberry-8800-man-hinh

Cạnh bên phải là tổ hợp phím điều khiển âm lượng, một phím tùy chọn rất tiện ích cho phép khách hàng tùy ý gắn tính năng dùng và được mặc định sẵn là camera. Về bên đối diện gồm sở hữu cổng Micro USB dành cho kết nối nội dung/sạc pin và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. mặt lưng được phủ một lớp sợi carbon ba chiều theo phong các bước tiến hành tiên tiến nhất và sửa chữa cho xu hướng nắp phủ da vo tròn như BB 9000.

Phím bấm Bold 8800 trang bị cùng duy nhất làm và kiểu bố trí với hầu hết dòng Bold trước đây, cùng tất cả phím được thiết kế tỉ mỉ cho cảm nhận tốt nhất khi tiếp xúc với mọi ngón tay. đặc biệt giữa bất kỳ dòng phím là thanh mạ Crôm chia hàng giúp cho việc nhập liệu dễ dàng và chuẩn xác. so sánh với hai chiếc điện thoại Bold không xa đây, Bàn phím được thiết kế mềm hơn cho phép bạn tăng tốc độ dùng mà vẫn sở hữu sự phản hồi chính xác. Hạn chế là tuổi thọ tổng thể của Bàn phím có vẻ không được như tất cả “đàn anh”, do thanh mạ crôm không được cố định chắc hẳn như trên chiếc 9700.

Ngoài ra Phím bấm có một số tính năng khá thú vị, nhiều tất cả phím bấm kể cả không phải phím số trang bị thể cài đặt để quay số nhanh. hầu hết phím chuyên dụng với tất cả biểu tượng trực quan và cả các phím tắt để thực hiện lệnh chẳng hạn như * là để khóa màn hình mặt kính/Phím bấm, trong khi # là để bật và tắt chế độ silent. Việc sử dụng hầu hết chữ số cũng dễ sử dụng bằng việc giữ phím Alt để trải nghiệm chúng trong bất kì trình nhập liệu văn bản nào.

>> Việc thay màn hình hay sửa lỗi trên BlackBerry 8800 là điều khá bình thường, sử dụng trong thời hạn dài sẽ bị nhiều lỗi cần xử ký, không những về màn hình BlackBerry 8800 mà còn nhiều tất cả bộ phận khác nữa. cùng với gói dịch vụ thế giới blackberry của Thế Giới BlackBerry cửa hàng luôn cam kết mang đến những giải pháp chất lượng và thời hạn bh dài

Phần nắp lưng cũng đa năng duy nhất anten NFC giúp đọc thẻ NFC và kết hợp với bất kể công cụ thay thế và phụ tùng cùng trang bị công nghệ này. Phía trên mặt lưng là logo Bold màu bạc sáng nổi bật trên nền đen của vỏ bọc sau, hai bên logo này là địa chỉ bố trí camera và đèn Flash LED. Khi tháo pin ra ta trang bị thể thấy bên trong BB 8800 được thiết kế đẹp mắt; nổi bật ở giữa là khe cắm thẻ sim màu vàng phía trên là khe cắm thẻ nhớ giúp lên đến 32 GB tuy nhiên không tư vấn tháo nóng

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *