Dòng thiết bị bLackBerry Bold 9650 có design tương đối ấn tượng và thuộc thế hệ cũ

Cùng cùng nhiều thành phẩm đỉnh cao của bất kể nhà sản xuất khác, năm nay RIM cũng quảng bá chiếc điện thoại di động cao cấp nhất của hãng – BlackBerry Bold Bold 9650.

BlackBerry Bold 9650 sở hữu thiết kế mỏng cùng vòng benzen được sản xuất bằng hợp kim nguyên khối. phía trước là sự kết hợp giữa Bàn phím QWERTY lớn, bất kể phím rất mềm mại và màn hình cảm ứng cảm ứng 2.8 inch tư vấn cho cách thức trên máy rất tiện ích và mượt. máy vẫn dùng trackpad điều hướng. Xung quanh thiết bị có 5 nút chức năng nằm ở 3 vị trí khác nhau và toàn bộ được thiết kế bằng kim loại, cùng cùng mặt lưng hoàn thiện xu hướng sợi carbon phía dưới lớp kính đã tạo nên 1 chiếc Bold Bold 9650 cứng cáp, mạnh mẽ, sắc nét và sành điệu.

>>Được biết là đời cuối cùng của BlackBerry OS 7, Blackberry bold 9650 đã mang duy nhất ngoại hình vô cùng đặc biệt, khi thực hiện lựa chọn những chiếc điện thoại BlackBerry Bold 9650 quý khách nên theo sát vì thành phẩm này hiện không còn cung cấp nữa, toàn bộ toàn bộ là hàng truyền thống đã qua sử dụng.

Màn hình cảm ứng là duy nhất sự phương án tân quy mô rộng của BlackBerry Bold Touch Bold 9650. Nhìn trực diện bề mặt máy cho cảm nhận mặt trước được chia đều ra thiết kế hai, bên trên là màn hình cảm ứng cảm ứng (2,8 inch) và nửa dưới là Bàn phím QWERTY và bất kỳ phím điều hướng.phía sau được sản xuất từ chất liệu sợi thủy tinh, khác cùng gần như tất cả các điện thoại di động ngày xưa được thiết kế bằng da. bất kể cạnh được bo tròn cho cảm giác sử dụng tay thoải mái.

Blackberry-9650-thiet-ke

Người sử dụng BlackBerry sở hữu lẽ không còn lạ gì viền kim loại được sản xuất quanh thiết bị, nhưng chúng trông tuyệt hơn trên duy nhất chiếc thiết bị mỏng hơn như Bold Touch Bold 9650. cùng sản xuất khác biệt, Bold Touch Bold 9650 sẽ đòi hỏi các bạn những kĩ năng dùng mới, khác cùng các smartphone trong dòng Bold của BlackBerry.

Phía trước thiết bị được làm cùng màn hình mặt kính cảm ứng và Bàn phím QWERTY theo phong các bước tiến hành truyền thống của BlackBerry. Phía trên màn hình cảm ứng là đèn stastus LED, cảm biến khoảng các bước tiến hành và loa thoại. Giữa màn hình và Bàn phím là trackpad điều hướng nằm giữa bốn phím điển hình. Trên đỉnh là nút lock màn hình được làm hơi lõm để tránh không bị bẻ khóa khi khách hàng đút vào túi.

>> Cùng với BlackBerry Bold 9650 cũ có thể hình thức đã bị sửa chữa bởi gần như tất cả các phần cứng kém bền bỉ tuy nhiên bên trong mọi linh kiện còn nguyên zin thì vẫn được đánh mức tiền cao. Chú các chiếc Blackberry tour 9630 đã cũ mà còn bị thay bất kể phụ tùng kém chất lượng bên trong thì hoàn toàn không ra gì. Và thường sở hữu mứ mức giá chất lượng hơn.

Blackberry-9650-man-hinh

Cạnh cạnh phải là tổ hợp phím điều khiển âm lượng, duy nhất phím tùy chọn rất tiện ích cho phép khách hàng tùy ý gắn chức năng sử dụng và được mặc định sẵn là camera. Về bên đối diện gồm trang bị cổng Micro USB dành cho kết nối nội dung/sạc pin và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. mặt sau được phủ một lớp sợi carbon ba chiều theo phong các bước tiên tiến và sửa chữa cho kiểu nắp làm lớp da vo tròn như BB 9000.

Phím bấm Bold Bold 9650 có cùng duy nhất sản xuất và xu hướng bố trí với tất cả dòng Bold từ trước tới nay, với gần như tất cả các phím được thiết kế tỉ mỉ tạo cảm nhận tốt nhất khi tiếp xúc cùng tất cả ngón tay. đặc biệt giữa bất kể dòng phím là thanh mạ Crôm chia hàng tương trợ cho việc nhập liệu dễ dàng và chính xác. so sánh cùng hai chiếc điện thoại Bold không xa đây, Bàn phím được sản xuất mềm hơn cho phép bạn tăng tốc độ sử dụng mà vẫn có sự phản hồi chính xác. Hạn chế là độ bền tổng thể của Phím bấm đúng không được như mọi “đàn anh”, do thanh mạ crôm không được cố định biết rõ như trên chiếc 9700.

Hơn nữa Phím bấm có một số khả năng khá thú vị, nhiều tất cả các phím bấm kể cả không phải phím số trang bị thể lắp đặt để quay số nhanh. tất cả các phím chuyên nghiệp với bất kỳ biểu tượng trực quan và cả các phím tắt để thực hiện lệnh chẳng hạn như * là để lock màn hình cảm ứng/Phím bấm, trong khi đó # là để bật hay tắt chế độ silent. Việc dùng mọi chữ số cũng đơn giản bằng việc giữ phím Alt để sử dụng chúng trong bất kì trình nhập liệu văn bản nào.

>> Việc thay màn hình cảm ứng hoặc sửa lỗi trên BlackBerry Bold 9650 là điều khá bình thường, sử dụng trong thời hạn dài sẽ bị nhiều vấn đề, không những về màn hình BlackBerry Bold 9650 mà còn nhiều tất cả thành phần khác nữa. đối với dịch vụ thế giới blackberry của Thế Giới BlackBerry cửa hàng luôn đảm bảo đem đến những gói dịch vụ bền bỉ và thời gian bh dài

Phần nắp lưng cũng tích hợp duy nhất anten NFC tư vấn đọc thẻ NFC và kết nối cùng mọi công cụ thay thế và phụ tùng cùng trang bị công nghệ này. Phía trên nắp lưng là logo Bold màu bạc sáng nổi trội trên nền đen của vỏ sau, hai bên logo này là địa chỉ bố trí máy ảnh và đèn Flash LED. Khi tháo pin ra ta trang bị thể thấy bên trong BB Bold 9650 được thiết kế đẹp mắt; nổi trội ở giữa là khe cắm thẻ sim màu vàng phía trên là khe cắm memory giúp lên đến 32 GB tuy nhiên không trợ giúp tháo nóng

Tác giả: sudoteam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *